Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Clip cầu hôn bạn gái ung thư gây xúc động

Để kỷ niệm buổi hóa trị cuối cùng của bạn gái, Lucas D'Onofrio đã dành cho Tamara Bruzzo lời cầu hôn bất ngờ trong bệnh viện.

Theo Buzzfeed, Tamara nhập viện một ngày trước Valentine. Cô được chẩn đoán bị ung thư hạch không Hodgkin vào đúng sinh nhật. Sau đó, cô gái 21 tuổi đã trải qua 6 lần truyền kéo dài trong 96 giờ.

Để chuẩn bị cho thời khắc cầu hôn lãng mạn, Lucas (24 tuổi) tự làm bó hoa hồng 100 bông bằng tay, in 60 bức ảnh của Tamara, mua 100 chiếc nến và treo 60 quả bóng bay khắp phòng bệnh.

Lucas chia sẻ lý do anh muốn cầu hôn bạn gái trong phiên hóa trị cuối cùng: "Tôi đã chứng kiến sự đau đớn của cô ấy qua những lần nhập viện. Đây chính là cơ hội cuối cùng để mở ra chương mới trong cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của hai chúng tôi".

Cặp đôi có những giây phút xúc động không nói nên lời.

Chàng trai 24 tuổi đã nhờ các y tá giữ bí mật và đánh lạc hướng Tamara để màn cầu hôn được bất ngờ nhất. "Tất cả các y tá đều yêu quý Tamara nên họ sẵn sàng giúp tôi mang đến điều hạnh phúc cho cô ấy" - Lucas nói.

Trong 20 phút, với sự giúp sức của 30 người, kế hoạch biến phòng bệnh thành địa điểm lãng mạn. mang hơi hướng Hollywood đã toàn tất. Lucas nhanh chóng cầm trên tay 100 đóa hồng và đón chờ Tamara sau cánh cửa. Trước tấm chân tình của bạn trai, cô gái 21 tuổi bật khóc vì xúc động.

"Cô ấy đi vào, tay vẫn giữ cây truyền dịch tiến đến chỗ tôi. Tôi định sẽ nói câu gì đó thật ngọt ngào nhưng cổ họng cứ nghẹn lại, phải cố giữ cho nước mắt không trào ra" - Lucas chia sẻ.

Clip chàng MC 'tỏ tình' với chú rể trong lễ cưới

Dựa trên nền nhạc ca khúc "Chỉ anh hiểu em", chàng MC đã thể hiện phần lời chế độc đáo, dành tặng cô dâu - chú rể ngay trong lễ cưới.

Trần Tâm

Bạn có thể quan tâm