Dầu dừa là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong việc làm đẹp, chế biến dược phẩm và thực phẩm. Tuy nhiên, người dùng nên cẩn trọng khi sử dụng loại dầu này hàng ngày.
1.033 kết quả phù hợp
Dầu dừa là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong việc làm đẹp, chế biến dược phẩm và thực phẩm. Tuy nhiên, người dùng nên cẩn trọng khi sử dụng loại dầu này hàng ngày.
Hạn chế cho trẻ em ăn 5 loại thực phẩm này vì có hại cho sức khỏe
Theo Timesnow, các phụ huynh nên hạn chế cho con em mình ăn những loại thực phẩm này vì chúng chứa nhiều chất béo có hại cho sức khỏe.
Bé trai thấp còi tăng 15 cm chiều cao trong một năm
Bé trai 13 tuổi được chẩn đoán suy dinh dưỡng, thấp hơn nhiều so với bạn bè đồng lứa. Nhờ điều trị dinh dưỡng thành công, bé tăng 15 cm chiều cao chỉ sau một năm.
4 nhóm người không nên ăn đậu đen
Đậu đen là loại ngũ cốc tốt, có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe nhưng nhiều người cần thận trọng khi ăn.
7 thói quen có thể giúp bạn ‘thoát’ khỏi cái chết từ bệnh tim mạch
Chọn các thực phẩm có màu sắc cầu vồng, ưu tiên ngũ cốc nguyên hạt và hạn chế đường là các biện pháp tốt nhất bảo vệ bạn khỏi bệnh tim mạch.
8 loại thực phẩm dễ gây béo bụng
Kiểm soát thực phẩm nạp vào cơ thể là bí quyết để có vòng eo thon gọn.
Chế độ ăn uống nhanh phục hồi cho bệnh nhân lao
Thực phẩm có thể đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi cho người mắc bệnh lao. Vì vậy, bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống của mình nếu đang chiến đấu với căn bệnh này.
Những lợi ích của dứa có thể nhiều người chưa biết
Dứa là loại quả được ưa chuộng trong mùa hè nhờ cảm giác ngon miệng và ngọt mát. Bên cạnh đó, chúng còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Những loại lá tưởng chừng vứt đi nhưng lại cực tốt cho sức khỏe
Những loại lá này mọc đầy vườn, nhiều người còn bỏ đi nhưng lại rất tốt cho sức khỏe.
Bác sĩ chia sẻ loại thực phẩm giúp đánh bại bệnh tật và sống lâu hơn
Tiến sĩ William Li áp dụng chế độ ăn dựa trên thực phẩm tự nhiên kết hợp nền ẩm thực châu Á và Địa Trung Hải.
Những tác hại cho sức khỏe của việc ăn quá nhiều xúc xích
Xúc xích là món ăn phổ biến được nhiều người yêu thích, tuy nhiên khi ăn nó thời gian dài sẽ gây hại cho sức khỏe chúng ta.
Ăn đồ ngọt có thực sự giảm stress?
Nhiều người có thói quen ăn một chiếc bánh, ngậm vài viên kẹo khi stress. Tuy nhiên, chuyên gia y tế khuyến cáo về lâu dài, đồ ngọt sẽ tác động tiêu cực đến cơ thể.
Những thời điểm không nên uống cà phê
Cà phê mang lại một số lợi ích nhất định cho cơ thể nhưng việc uống quá nhiều có thể gây ra nhiều tác hại, trong số đó là làm mất/giảm tác dụng một số loại thuốc.
Ngồi vào mâm cơm nên gắp rau hay thịt ăn trước?
Thứ tự ăn uống rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng đến vị giác cũng như sức khỏe người dùng.
Những thực phẩm nên tránh trước kỳ thi quan trọng
Thực phẩm có đường, chứa caffeine là những thứ nên tránh khi trước thềm thi cử vì khiến chúng có thể khiến học sinh uể oải, khó tập trung.
Đậu nành - giải pháp dinh dưỡng cho người loãng xương, béo phì
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng ăn rau củ quả và các loại đậu có thể giảm nguy cơ loãng xương, béo phì.
Trong khi cá cung cấp lượng axit béo omega-3 tốt cho cơ thể thì thịt lại rất giàu sắt và vitamin B12.
Các mẹo cần tuân theo khi bạn đang cố gắng để giảm cân
Một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh, kết hợp với hoạt động thể chất thường xuyên là điều cần thiết để đạt được và duy trì cân nặng khỏe mạnh.
Thịt gà, vịt bổ dưỡng như thế nào?
Thịt gà, vịt được biết đến là thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, loại thịt này không lành tính 100%.
Dứa bổ dưỡng nhưng ai không nên ăn?
Quả dứa nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi sử dụng dứa, bạn cần chú ý về liều lượng để tránh gây ảnh hưởng sức khỏe.