"Tất cả hàng công ty đều là hàng pha, nói thẳng ra là thịt lợn ốm chết. Suất cơm của công nhân chỉ từ 10.000 -15.000 đồng nên chỉ được ăn loại thịt pha thôi", một chủ lò tiết lộ.
68 kết quả phù hợp
"Tất cả hàng công ty đều là hàng pha, nói thẳng ra là thịt lợn ốm chết. Suất cơm của công nhân chỉ từ 10.000 -15.000 đồng nên chỉ được ăn loại thịt pha thôi", một chủ lò tiết lộ.
Những cách chế biến chân gà đầu độc người tiêu dùng
Chân gà là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, món ăn này đang bị dân buôn phù phép, "đầu độc", dân nhậu hãi hùng loại món này ra khỏi thực đơn.
Kỹ nghệ biến lợn chết thành thịt tươi ngon giá 15.000 đồng
Thịt lợn con, lợn sề ốm chết sẽ được "phù phép" để thành thịt tươi ngon. Bán với giá siêu rẻ, chỉ 15.000-30.000 đồng/kg, chủ lò mổ cũng bỏ túi cả triệu đồng.
Chợ Đà Lạt không có thịt heo để bán
Mặc dù giá các loại thực phẩm trên thị trường vẫn đang ổn định, nhưng sáng 11/5, cả chợ Đà Lạt bỗng dưng xôn xao vì hàng chục tiểu thương kinh doanh thịt heo chẳng có thịt để bán.
Một thau nước rửa 8 bộ lòng ở lò mổ heo Phùng Khoang
Nước, phân, máu, lông, da lợn trộn lẫn vào nhau, thành một thứ dung dịch sền sệt, dậy mùi hôi thối và gây ô nhiễm môi trường.
Nguồn gốc thịt lợn: Vừa ăn vừa sợ
“Nhiều bạn tôi than rằng bây giờ nhìn đâu cũng thấy thịt bẩn, ăn thì có thể chết vì ngộ độc nhưng không ăn thì chết đói nên cũng đành liều chứ biết làm sao?”, chị Nhung than thở.
Trúng độc đắc nhờ ‘lời tiên tri’ của ông lão ăn mày
Chị Hiên trúng liền 2 tờ vé số giải độc đắc. Cầm trong tay số tiền lên tới 250 triệu đồng, chị vẫn ngỡ đó chỉ là giấc mộng trong cơn bĩ cực.
Bơm 35 lít nước vào bò thu lợi 4 triệu đồng/con
Từ 14 đến 20h, chủ lò mổ ở Đà Nẵng bơm từ 35 đến 40 lít nước vào mỗi con bò cho ngấm trước khi giết thịt, thu lợi khoảng 3-4 triệu đồng/con.