Lý do người Trung Quốc thích ăn đồ tái sống
Tại một số vùng ở Trung Quốc, người dân có quan niệm thực phẩm sống sẽ tươi ngon và bổ dưỡng hơn.
2.469 kết quả phù hợp
Lý do người Trung Quốc thích ăn đồ tái sống
Tại một số vùng ở Trung Quốc, người dân có quan niệm thực phẩm sống sẽ tươi ngon và bổ dưỡng hơn.
Phát hiện hơn 20 tấn nội tạng bẩn tại TP.HCM
Lực lượng chức năng vừa phát hiện và thu giữ hơn 20 tấn nội tạng động vật đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ trị giá hơn 2 tỷ đồng tại TP Thủ Đức, TP.HCM.
Thủ tướng yêu cầu tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 33/CĐ-TTg ngày 7/4/2024 yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng.
Động đất và cơn chao đảo của du lịch Đài Loan
Sau động đất, ngành du lịch Đài Loan (Trung Quốc) đối mặt nhiều thách thức khi hạ tầng bị hư hại, du khách lo ngại mất an toàn.
Giải pháp khi cơ thể phát tín hiệu 'đói vi chất'
Sự thiếu hụt vi chất là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể dễ rơi vào tình trạng suy yếu, bị các tác nhân gây bệnh tấn công.
Liên tiếp nhiều vụ ngộ độc thực phẩm, Bộ Y tế vào cuộc
Theo Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, thời gian qua, liên tiếp xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm, làm nhiều người phải nhập viện điều trị.
Nhiều người ở Bình Dương nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì, bánh bao
Sau khi ăn bánh mì, bánh bao của người dân phát từ thiện tại lễ hội Cộ chùa ông Bổn (Lái Thiêu, TP Thuận An), nhiều người có triệu chứng rối loạn tiêu hoá.
Kết luận vụ 369 người ngộ độc cơm gà Trâm Anh ở Nha Trang
Liên quan đến vụ 369 người ngộ độc do ăn cơm gà Trâm Anh, Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa kết luận không đủ cơ sở khoa học để xác định cụ thể thức ăn nào là nguyên nhân gây ngộ độc.
'Dì Chân Ngỗng' thành hiện tượng mạng
Chen Xiufeng (50 tuổi) trở thành hiện tượng mạng khi sinh viên Thanh Hoa và Bắc Đại, hai ngôi trường hàng đầu Trung Quốc, cạnh tranh để mời bà về bán độc quyền trong trường.
'Liều chết người' trong thực phẩm chức năng của Nhật
Công ty dược phẩm Kobayashi đã phải nhận làn sóng chỉ trích trong bối cảnh liên tục ghi nhận ca tử vong liên quan đến thực phẩm chức năng của hãng này.
Vì sao người Việt vẫn thích ăn hàng, cà phê
Gần 60% người được hỏi sẵn sàng chi từ 41.000 đồng cho một lần đi cà phê gặp gỡ, theo khảo sát của iPOS.vn. Đây được coi là yếu tố bất ngờ trong một năm kinh tế khó khăn như 2023.
Chuyện gì đã xảy ra với người dùng thực phẩm bổ sung của Nhật Bản?
Công ty dược phẩm Kobayashi cho biết một trường hợp tử vong được cho là liên quan đến việc sử dụng thực phẩm bổ sung của hãng này.
Có nên ăn trứng và thịt gà vịt khi có dịch cúm gia cầm?
Nhiều người cẩn thận cắt giảm món trứng và thịt gia cầm khỏi thực đơn sau khi biết thông tin một bệnh nhân tử vong do cúm A/H5N1. Điều này có cần thiết không?
Bộ Y tế cảnh báo không sử dụng 4 sản phẩm của Nhật Bản
Bộ Y tế cảnh báo và đề nghị người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm của Công ty Dược phẩm Kobayashi (Nhật Bản).
8 con gián trong một chiếc bánh ở Ấn Độ
Một du khách chia sẻ về trải nghiệm ăn uống không mong đợi tại Ấn Độ. Theo đó, người này phát hiện đến 8 con gián trong một chiếc bánh dosa.
Tranh cãi 'phòng gym ô nhiễm, thiếu dưỡng khí'
Một TikToker cho rằng không khí trong phòng gym rất ô nhiễm, độc hại. Song, quan điểm này lại gặp phải nhiều tranh cãi.
Bộ Y tế chỉ đạo khẩn vụ ngộ độc cơm gà ở Nha Trang
Trước vụ việc hàng trăm người bị ngộ độc sau khi ăn ở quán cơm gà tại Nha Trang, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã gửi văn bản chỉ đạo khẩn.
60 người nhập viện sau khi ăn cơm gà tại Khánh Hòa
Tổng số ca nghi bị ngộ độc thực phẩm điều trị tại các bệnh viện sau khi ăn cơm gà tại quán Cơm gà Trâm Anh (số 10 Bà Triệu, TP. Nha Trang, Khánh Hòa) là 60 người.
Tóc là một trong những vật lạ thường được tìm thấy trong thực phẩm, điều gì xảy ra nếu có một sợi tóc trong thức ăn của bạn?
Thực phẩm gây nguy cơ ung thư số một
Nhiều thực phẩm là những món ăn quen thuộc hàng ngày lại có nguy cơ gây mắc bệnh ung thư cao.