Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Chuyện tình không hoa hồng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Cặp đôi vàng của làng giải trí Việt giữ lửa tình yêu bằng cách dành cho nhau những cử chỉ quan tâm ngọt ngào nhưng không cầu kỳ, hoa mỹ.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi rất đẹp của showbiz Việt. Cả 2 đã có 7 năm yêu nhau mặn nồng và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ.

Chuyen tinh Dong Nhi Ong Cao Thang anh 1
Hình ảnh ngọt ngào của Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong MV Ta là của nhau.

Cùng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng cả Đông Nhi lẫn Ông Cao Thắng đều biết cách dung hòa hạnh phúc lẫn công việc. Với Ông Cao Thắng, bí quyết giữ cho tình cảm bền chặt suốt nhiều năm chính là sự đồng cảm, chăm sóc bạn gái từ những điều nhỏ bé mỗi ngày.

Nam ca sĩ tự nhận tình yêu của mình là “chuyện tình không hoa hồng” bởi hiếm khi anh và Đông Nhi cầu kỳ trong bày tỏ tình cảm mà thường dành cho nhau sự quan tâm chân thành, thiết thực mỗi ngày. Nếu cùng đi diễn, anh sẵn sàng giúp Đông Nhi chỉnh đốn trang phục trong hậu trường. Anh cũng luôn để mắt đến tâm trạng của nửa kia để kịp thời động viên, chia sẻ khi cần thiết.

Chuyen tinh Dong Nhi Ong Cao Thang anh 2
Ông Cao Thắng quan tâm bạn gái mỗi ngày bằng những điều gần gũi nhất.

Cũng giống Ông Cao Thắng, diễn viên Văn Anh chia sẻ đàn ông ngày nay không nên quá chú trọng vào hình thức khi bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Những đóa hoa hồng không thể nào nói hết được yêu thương sâu đậm anh dành cho Tú Vi. Thay vào đó, dù bận rộn đến mấy, nam diễn viên vẫn dành thời gian bên cạnh vợ để cả hai cùng trò chuyện, san sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Chuyen tinh Dong Nhi Ong Cao Thang anh 3
Văn Anh ít khi tặng hoa hồng cho vợ, bởi hạnh phúc với anh không nằm ở sự rực rỡ của đóa hoa mà tồn tại trong những điều rất bình dị từ cuộc sống.

Với những cặp đôi yêu nhau lâu năm như vợ chồng Hoàng Bách, hoa hồng không còn là món quà được ưu tiên. Thay vào đó, cặp đôi luôn để ý đến cảm xúc của người kia. Những lúc vợ mệt, Hoàng Bách thường tặng cô một cái ôm từ đằng sau để động viên. “Hành động đó tuy giản đơn nhưng lại là cách tốt nhất để nói lên tình cảm chân thành và sâu sắc của mình”, Hoàng Bách cho hay.

Chuyen tinh Dong Nhi Ong Cao Thang anh 4
Hoàng Bách thường bày tỏ tình cảm với vợ bằng những hành động giản đơn, thiết thực.

Những hành động chân thành, quan tâm nhỏ bé nhất như việc âm thầm để lại một hương thơm quen thuộc nhẹ nhàng lưu trên quần áo đôi khi lại là cách để giữ cho tình yêu bền lâu qua thời gian. Thông điệp #khongchilahoahong không chỉ được các sao Việt ủng hộ mà còn nhận được sự chia sẻ của đông đảo bạn trẻ. Để lưu giữ những hạnh phúc tuy giản đơn mà ngọt ngào, hãy cùng chia sẻ câu chuyện của bạn tại https://comforttinhdauthom.com/.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm