Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Chợ hoa kết hợp dạy cắm thu hút phái nữ

Chợ hoa kết hợp triển lãm những loài quý hiếm nhập khẩu từ nhiều nước với biểu diễn, dạy cắm hoa đang dần trở thành điểm đến quen thuộc của phái đẹp.

38 do Flower Market anh 1
Chợ hoa kết hợp dạy cắm tại TP.HCM đang trở thành địa điểm thu hút phái đẹp, đặc biệt là những người yêu hoa. Lớp học này do chuyên gia hướng dẫn với chủ đề các buổi được chia ra như cắm hoa cưới, cắm hoa tiệc, cắm hoa trong nhà, cắm hoa tặng mẹ…
38 do Flower Market anh 2
Việc thay đổi chủ đề cùng không gian thân thiện, sự hướng dẫn tận tình sẽ tạo cảm hứng cho học viên. Nhờ vậy, sự sáng tạo được khuyến khích và người học cũng không ngại bày tỏ thắc mắc trước lớp học có nhiều người lạ.
38 do Flower Market anh 3
Bên cạnh hoạt động dạy cắm, tất cả các loài hoa tại đây cũng được bán với giá phù hợp. Điển hình như mẫu đơn Hà Lan khoảng 50.000 đồng/cành, mẫu đơn Nhật có giá 100.000 đồng/cành, hoa hồng Ecuador khoảng 18.000 /cành.
38 do Flower Market anh 4
Những tín đồ của lan hồ điệp sẽ không thể bỏ qua loài hoa này với giá chỉ từ 170.000 đồng/chậu. Đây là một trong những loài hoa được vận chuyển trực tiếp từ Nhật Bản, được nghệ nhân chuẩn bị và chọn lựa kỹ lưỡng trong nhiều ngày.
38 do Flower Market anh 5
Riêng với chậu hoa, việc vận chuyển khó khăn, phải cẩn thận hơn nhiều vì cây lớn, cồng kềnh, hoa dễ rụng và chóng tàn.
38 do Flower Market anh 6
Chợ hoa không chỉ thu hút phái nữ mà cả cánh mày râu, các em nhỏ cũng đến tham quan. Không cần là người mê hoa, nhiều khách tìm đến triển lãm này chỉ để chụp ảnh, ngắm hoa, uống ly trà thư giãn cuối tuần.
38 do Flower Market anh 7
“Không chỉ có khách mua sỉ mới có giá tốt, người mua lẻ cũng được ưu đãi hợp lý. Ngoài ra, tôi mong muốn đưa các việc chơi hoa trở thành thói quen cho người dân qua các hoạt động như dạy cắm, biểu diễn cắm hoa”, ông Khoa, co-founder 38 Degree Flowers, chia sẻ về dự án triển lãm hoa dài hơi này.

Triển lãm hoa cuối tuần diễn ra tại khuôn viên 38 độ Flower Market TeaHouse số 93 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, quận 2, TP.HCM. Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những loại hoa đẹp, độc, quý, được đưa trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Hà Lan, Ecuador… Triển lãm sẽ vào cửa miễn phí, tặng hoa mẫu đơn Nhật bản và giảm giá 50% toàn bộ hoa tươi cho khách hàng đến trong khung giờ nhất định. Triển lãm hoa định kỳ này cũng là cơ hội để 38 Degree Flowers gửi lời cảm ơn tới những khách hàng đã gắn bó với thương hiệu này trong thời gian qua.

38 Degree Flowers là một start-up về hoa nổi tiếng ở Sài Gòn trong khoảng vài năm trở lại đây, được biết tới nhiều bởi những mẫu hoa tươi nhập khẩu độc, lạ, ấn tượng và giá cả phải chăng.


Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm