Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Chính quyền bác tin 'con trai tra tấn, kéo lê mẹ bằng xe máy'

Nói về đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, lãnh đạo UBND xã Tân Thịnh cho biết sự việc xảy ra do người mẹ ngăn cản con trai lái xe máy đi chơi, không có chuyện con tra tấn mẹ.

Đoạn clip ghi lại lúc con trai phóng xe máy khiến người mẹ bị kéo lê theo. Ảnh: D.C.

Ngày 29/3, đoạn clip ghi lại cảnh một nam thiếu niên kéo lê người phụ nữ bám trên chiếc xe máy được lan truyền trên mạng xã hội. Đồng thời một tài khoản Facebook chia sẻ thông tin: “Con trai tra tấn mẹ đẻ bằng cách lấy xe máy kéo lê mẹ trên đường mặc cho người mẹ kêu la rất nhiều, hậu quả khiến người mẹ bị thương rất nặng”.

Theo hình ảnh được ghi lại, người phụ nữ yêu cầu nam thiếu niên ngồi trên xe máy dừng lại, tuy nhiên chiếc xe vẫn được tăng ga rồi phóng đi. Sự việc khiến người phụ nữ bị kéo lê một đoạn từ trong nhà ra ngoài sân.

Thông tin với Zing tối 29/3, ông Trần Văn Kiên, Chủ tịch UBND xã Tân Thịnh (thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái), cho biết sự việc trong clip xảy ra tại địa phương vào 14h ngày 23/3.

Theo ông Kiên, sau khi nắm được thông tin lan truyền trên mạng, chính quyền đã phối hợp với công an xuống căn nhà trong clip để xác minh. Kết quả xác minh cho thấy người con trai (sinh năm 2008) mới bị gãy chân, đòi lấy xe máy trong nhà đi chơi nhưng người mẹ (sinh năm 1981) không đồng ý nên đã giữ xe lại.

Lúc này, người con vẫn cố tình phóng xe đi khiến mẹ bị kéo lê một đoạn rồi bị ngã như trong đoạn clip. Chủ tịch xã Tân Thịnh cũng cho biết người mẹ sau khi bị ngã bị trượt da ở hông và chân trái, không nguy hiểm tới tính mạng.

“Người con này nghịch ngợm, mẹ ngăn chặn nên mới xảy ra sự việc như vậy”, Chủ tịch UBND xã Tân Thịnh nói thêm và phủ nhận thông tin con trai tra tấn mẹ như trên mạng xã hội chia sẻ.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Bị khóa bánh vì đỗ ôtô sai quy định, tài xế tông chết nhân viên bảo vệ

Khi nhân viên bảo vệ lái xe máy đuổi theo yêu cầu dừng lại xử lý thì Trịnh Bá Trọng dùng ôtô tông trúng. Sự việc khiến nam bảo vệ phải đi bệnh viện cấp cứu và tử vong sau đó.

Hồng Quang

Bạn có thể quan tâm