Nhót tương đối lành tính và được phụ nữ rất yêu thích, song không phải ai cũng nên ăn loại quả này.
217 kết quả phù hợp
Nhót tương đối lành tính và được phụ nữ rất yêu thích, song không phải ai cũng nên ăn loại quả này.
Ăn gì khi bị hội chứng ruột kích thích?
Hội chứng ruột kích thích là bệnh rất hay gặp ở người trưởng thành nhưng ít được phát hiện.
5 lời khuyên vàng khi điều trị hội chứng ruột kích thích
Hội chứng ruột kích thích (IBS) là một rối loạn thường gặp có ảnh hưởng đến ruột già (đại tràng). Việc điều trị bệnh rất phức tạp, đòi hỏi người bệnh tuân thủ nguyên tắc lâu dài.
10 loại rau củ giúp chống sưng viêm
Sưng viêm là phản ứng phòng vệ của cơ thể để tăng lưu lượng máu đến các khu vực tổn thương. Những loại quả dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng bệnh.
Nên ăn thế nào để phù hợp với nhóm máu của mình?
Nhóm máu tiết lộ khá nhiều điều về tính cách cũng như nhu cầu dinh dưỡng, sinh hoạt của cơ thể. Vì thế, việc ăn uống tập luyện cần phù hợp với từng người ở nhóm máu khác nhau.
10 cách giảm cân ‘gây bão’ năm 2015
Nếu đang muốn giảm bớt lượng mỡ thừa trên cơ thể, bạn sẽ phải tìm những cách ăn kiêng an toàn và lành mạnh. Hãy tham khảo những xu hướng giảm cân dự đoán sẽ được ưa chuộng năm 2015
Người viêm đại tràng nên ăn uống thế nào dịp Tết?
Tết thường là dịp mọi người thưởng thức các món ăn ngon. Nhưng những người viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích phải dè chừng trước nhiều thực phẩm hấp dẫn.
Uống thuốc xổ để giảm cân - mạo hiểm tính mạng
Không hiểu từ đâu mà rất nhiều chị em trong tình trạng thừa cân lại rỉ tai nhau mua thuốc nhuận tràng (thuốc xổ) để uống ngay sau các bữa ăn.
Công dụng của mắc ca - 'hoàng hậu' trong các loại hạt
Hạt mắc ca đang được nhiều người ưa chuộng, nhất là phụ nữ mang thai, bởi nó chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, nhiều hoạt chất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp.
Thực phẩm ngừa ung thư tinh hoàn cực nhạy
Muốn ngăn ngừa sự tấn công của ung thư tinh hoàn nguy hiểm, nam giới nên tăng cường thưởng thức những thực phẩm như tỏi, hành tây, nghệ...
Dị ứng thức ăn - Chủ quan là nguy
Triệu chứng dị ứng thức ăn thường phát triển trong vòng vài phút đến một giờ sau khi ăn. Ðối với những người khác, phản ứng có thể rất nặng, thậm chí đe dọa tính mạng.
Dị ứng thức ăn - Chủ quan là nguy
Dị ứng thức ăn Chủ quan là nguy Dị ứng thức ăn (DƯTA) và các chứng bệnh dị ứng đang gia tăng mạnh trong vài năm gần đây.
Những thực phẩm có tác dụng giải độc cơ thể
Sau những bữa tiệc nhiều dầu mỡ, rượu, đường và muối, những thực phẩm sau đây có thể giúp cơ thể bạn thải loại độc tố, trở nên nhẹ nhàng hơn.
Nuốt chửng hạt đâu đen có chữa được bệnh?
Nuốt sống nhiều hạt đậu cùng lúc có thể gây nguy hiểm cho một số trường hợp tiêu hoá kém, viêm loét dạ dày. Nó còn có thể lạc vào đường thở gây ngạt ở trẻ em.
7 thực phẩm giúp 'đánh tan' chứng táo bón
Táo bón làm giảm thèm ăn, dẫn đến cơ thể suy nhược; nó cũng có thể khiến huyết áp tăng đột ngột, xảy ra hiện tượng nhồi máu não. Dưới đây là những thực phẩm giúp chữa trị táo bón.
Bật mí những bí quyết của người trường thọ
Ngoài việc ăn uống, luyện tập, có đời sống tinh thần lạc quan, một trong những bí quyết của những người trường thọ là duy trì giờ ăn “vàng” để có được sức khỏe tốt và sống lâu.
Nên ăn gì khi đang uống thuốc kháng sinh?
Nếu phải uống thuốc kháng sinh, bạn cần ăn các loại thực phẩm giàu probiotics và prebiotics bởi sự gắn kết hoàn hảo giữa chúng trong đường ruột.