Thêm 40 công nhân nhiễm SARS-CoV-2 ở công ty '3 tại chỗ'
Hầu hết công nhân của Công ty TNHH Anh Ánh Kim bị mắc Covid-19 nhưng người thân của các F0 may mắn âm tính với SARS-CoV-2.
5 kết quả phù hợp
Thêm 40 công nhân nhiễm SARS-CoV-2 ở công ty '3 tại chỗ'
Hầu hết công nhân của Công ty TNHH Anh Ánh Kim bị mắc Covid-19 nhưng người thân của các F0 may mắn âm tính với SARS-CoV-2.
Một doanh nghiệp '3 tại chỗ' ở Kiên Giang có 67 F0
Từ kết quả test nhanh của 3 công nhân xin về nhà, doanh nghiệp chế biến ghẹ ở Kiên Giang phát hiện 67 F0.
Đầu bếp Nhật chế biến ghẹ càng xanh tươi sốt cay thế nào
Ghẹ càng xanh ngâm tương vốn là món ăn phổ biến và được yêu thích tại Hàn Quốc. Đầu bếp Nhật Bản lần đầu biến tấu món ăn này với sốt cay đem đến hương vị lạ, tươi ngon không kém.
4 món ăn Việt Nam trưng bày trong bảo tàng đồ ăn kinh dị Thụy Điển
Bảo tàng những món ăn kinh dị Disgusting Food ở Thụy Điển giới thiệu 80 thực phẩm kinh hoàng nhất, trong đó có 5 món ăn quen thuộc ở Việt Nam.
12 đặc sản Phú Yên làm say lòng du khách
Sò huyết Ô Loan, cua Huỳnh Đế, bún mực, bánh ướt lòng heo, ghẹ Sông Cầu.. là những đặc sản khó nhất định phải thử khi đến trung tâm du lịch mới nổi ở miền Trung.