Cảnh báo nguy cơ ung thư khi ăn giăm bông ngày Tết
Các chuyên gia sức khỏe cảnh báo, thưởng thức nhiều giăm bông, xúc xích dịp Tết tiềm ẩn nguy cơ ung thư ruột.
1.192 kết quả phù hợp
Cảnh báo nguy cơ ung thư khi ăn giăm bông ngày Tết
Các chuyên gia sức khỏe cảnh báo, thưởng thức nhiều giăm bông, xúc xích dịp Tết tiềm ẩn nguy cơ ung thư ruột.
Sai lầm phổ biến khi chế biến rau củ
Chế biến khoai tây, cà rốt, súp lơ xanh… bạn cần đặc biệt chú ý nhằm tránh gây thất thoát các dưỡng chất có lợi trong chúng.
Những ai không ăn được dưa hành?
Dưa hành là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, song độ mặn của các loại dưa hành khiến nhiều bệnh có thể bị tăng nặng như viêm loét dạ dày, ...
Hiểm họa từ những vật dụng quen thuộc
Những khám phá dưới đây sẽ khiến bạn nhận ra rằng nguy hiểm luôn rình rập trong cuộc sống hàng ngày.
Tinh chất trà xanh tiêu diệt tế bào ung thư vòm họng
Trà xanh là loại thức uống rất phổ biến và có nhiều tác dụng đối với sức khỏe.
Thịt bò có nhiều chất bổ, rượu là chất cay nóng. Khi dùng chung 2 thứ dễ bị táo bón, viêm niêm mạc miệng, ù tai.
Top loại nước trái cây chống ung thư hiệu quả
Một chế độ ăn uống ngừa các loại bệnh không thể bỏ sót những loại nước trái cây chống ung thư hữu hiệu sau.
Những thói quen có lợi cho ‘chuyện ấy’
Thay đổi một số thói quen trong lối sống có thể giúp bạn cải thiện ham muốn, nâng cao chất lượng cho hoạt động gối chăn.
Các chất độc gây ung thư trong nhà tắm của bạn
Hãy cẩn thận với chất độc gây ung thư trong phòng tắm của bạn dưới đây.
Thực hư mỹ phẩm gây tiền mãn kinh sớm
Nhiều thông tin cho rằng chất furan được tìm thấy trong mỹ phẩm... có thể bất lợi đến chức năng buồng trứng và gián tiếp gây mãn kinh sớm.
7 điều bệnh nhân ung thư nhất thiết phải làm
7 điều bệnh nhân ung thư nhất thiết phải làm dưới đây sẽ giúp bạn dịu đi loại bệnh nguy hiểm này.
6 thực phẩm giúp chống lại ung thư
Theo Health, 6 loại thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn ngăn ngừa và chống lại căn bệnh ung thư một cách hiệu quả.
Lạm dụng hóa chất bảo quản - tác hại khó lường
Việc dùng các loại hóa chất để bảo quản thực phẩm sẽ có những ưu điểm nhất định như: lưu giữ thực phẩm tươi lâu, giúp cho việc kinh doanh thu lại được nhiều lợi nhuận.
Dùng phẩm màu sao cho an toàn?
Từ xa xưa nhân dân ta đã biết nhuộm màu thực phẩm từ những nguyên liệu thực vật như gấc, nghệ, dành dành, ớt, cà chua để tạo ra tính hấp dẫn cho món ăn và làm tăng vị ngon.
10 loại thức ăn phổ biến có thể gây bệnh ung thư
Nhiều loại thực phẩm quen thuộc như đồ ăn vặt, hoa quả... đều tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh ung thư.
Mỳ tôm ăn mấy tiếng không tiêu thực sự có chất gì?
Một nghiên cứu về mì tôm tại Mỹ cho hay mỳ ăn liền rất lâu tiêu trong dạ dày và nó chứa những chất có hại cho cơ thể khiến nhiều người lo ngại khi sử dụng loại thực phẩm này.
Bí quyết đẩy lùi đến 59% ung thư tử cung
Nếu như chị em phụ nữ có thể làm theo những lời khuyên sau thì có thể đẩy lùi được 59% các trường hợp ung thư nội mạc tử cung.
3 bước cho mái tóc bóng khỏe, tự tin đón Tết
Năm hết Tết đến là khoảng thời gian phù hợp nhất cho các chị em tranh thủ làm đẹp, đặc biệt là mái tóc, để chào xuân với vẻ ngoài rạng rỡ nhất.
Hiểm họa ung thư từ khăn giấy ướt giả
Trong khăn ướt thường có hai chất được khuyến cáo về nồng độ cho phép trong sản phẩm, vượt quá giới hạn sẽ gây nguy cơ ung thư, vô sinh.
Cách ăn uống dành cho người bệnh dạ dày
Bạn cần ăn đủ 3 bữa/ngày, ăn đúng giờ, dù đói hay không . Tuyệt đối không được để dạ dày quá đói hoặc quá no vì khi đó các axit trong dạ dày sẽ tiết ra, gây ảnh hưởng đến tiêu hoá.