Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cậu bé mắc bệnh Down và anh trai gây xúc động 3 năm trước giờ ra sao

Dù có nhiều thay đổi trong cuộc sống, Griffin và em trai Turner - cậu bé mắc hội chứng Down - vẫn khiến mọi người xúc động và cảm phục.

cap anh va em bi down anh 1
Tháng 7/2016, Griffin và em trai Turner - cậu bé mắc hội chứng Down - gây chú ý sau khi đoạn video phỏng vấn hai anh em được chia sẻ và thu hút hơn 160 triệu lượt xem trên mạng. Vẻ hồn nhiên, đáng yêu của hai cậu bé và tình cảm tuyệt vời các em dành cho nhau khiến cộng đồng mạng thế giới xúc động.
cap anh va em bi down anh 2
Năm 2018, Griffin và Turner xuất hiện trong Little big shots của đài NBC (Mỹ). Nhiều khán giả cho biết đó là một trong những số họ không thể nào quên của chương trình. Ánh mắt đầy yêu thương mà Turner dành cho anh trai, cùng câu nói của Griffin “Cháu cảm thấy hạnh phúc vì có một người em trai như Turner” đã chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả.
cap anh va em bi down anh 3
Bẵng đi một thời gian, những hình ảnh hiện tại của hai anh em Griffin và Turner được một diễn đàn đăng tải và nhận hàng trăm nghìn lượt like của mạng. Nhiều người để lại bình luận thể hiện sự xúc động khi thấy Griffin và Turner đều đã lớn hơn trước rất nhiều nhưng tình cảm hai anh em dành cho nhau thì vẫn vậy.
cap anh va em bi down anh 6
Các hình ảnh của Griffin và Turner từ việc đi học, sinh hoạt thường ngày đến những trò đùa nghịch vẫn thường được ông Robb Scott, bố của hai cậu bé, thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân, thu hút hàng nghìn lượt yêu thích từ dân mạng.
cap anh va em bi down anh 7
Đầu tháng 7, ông Robb Scott chia sẻ cậu con trai út của mình đã bắt đầu việc học tại nhà. "Turner đã hoàn thành ngày học đầu tiên cùng với ông nội. Lịch học của con là 2 lần/ tuần và kéo dài đến hết mùa hè này. Thật may mắn khi chúng tôi có bố mẹ hỗ trợ", ông Robb Scott viết.
cap anh va em bi down anh 8
Còn Griffin rất đam mê bóng chày. Cậu bé dành cả mùa hè để tập luyện cùng với bố. "Griffin chơi và chạy tốt nhưng cũng rất hiếu thắng. Tôi phải thường xuyên động viên mỗi khi con không hài lòng với kết quả", ông Scott chia sẻ. Turner cũng thường có mặt để cổ vũ anh trai và đôi lúc còn mang theo máy ảnh để học chụp ảnh.  
Griffin và Turner xuất hiện trong chương trình 'Little Big Shot' Khi được hỏi “Turner này, điều gì cháu thích nhất ở anh Griffin?”, cậu bé trả lời: “Cháu yêu anh ấy”.

Cô mèo giữ kỷ lục Guinness, giúp chủ kiếm từ 8.000 USD/post trên mạng

Nala giữ kỷ lục Guinness "Con mèo nổi tiếng nhất Instagram" từ tháng 5/2017. "Ngôi sao mạng xã hội" này hiện có tới 4,1 triệu followers.Huệ Lâm

Ảnh: Robb Scott

Bạn có thể quan tâm