Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cậu bé bạch tạng bị ông nội của bạn đánh liên tiếp vào đầu

Cậu bé K. (14 tuổi) trong khi chơi đá bóng cùng bạn đã xảy ra xô xát. Khi về nhà K. bị ông nội của bạn tìm tới hành hung.

Hình ảnh cậu bé K. bị ông nội của bạn đánh. Ảnh: Cắt từ clip.

Chiều 20/3, lãnh đạo UBND xã Hòa Thạch (huyện Quốc Oai, Hà Nội) cho biết cơ quan công an đang xác minh, làm rõ vụ bé trai bị hành hung xảy ra tại thôn Bạch Thanh.

Ngày 11/3, N.D.K. (14 tuổi) xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một bạn cùng lứa khác khi cùng chơi đá bóng. Lúc về nhà, K. bị ông nội của người bạn tìm đến nhà để "hỏi chuyện".

Qua hình ảnh từ camera giám sát nhà K. cho thấy, cậu bé bị đánh liên tục vào đầu. Người đàn ông này còn dùng dép tát vào mặt K. dù cậu bé cố gắng né tránh và trốn.

Vị lãnh đạo UBND xã Hòa Thạch thông tin: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc, gia đình K. đã đưa cậu bé đi khám tại bệnh viện, may mắn K. không bị thương tích nào nặng. Gia đình K. đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để xác minh hành vi của người đã tấn công cậu bé”.

Lãnh đạo UBND xã Hòa Thạch cũng cho biết K. mắc bệnh bạch tạng.

Những cuốn sách hay về xã hội

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

https://vietnamnet.vn/cau-be-bach-tang-bi-ong-noi-cua-ban-danh-lien-tiep-vao-dau-2122449.html

Tiến Dũng/VietNamNet

Bạn có thể quan tâm