Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cặp chị em nổi tiếng nhờ bắt chước nhân vật hoạt hình

Danielle và Nicole Harry có tài hóa trang thành các nhân vật hoạt hình bằng những outfit đơn giản. Ngoài ra, hai chị em còn có thể phối lại các trang phục của diễn viên trong phim.

Cap chi em noi tieng nho bat chuoc phong cach cua nhan vat hoat hinh anh 1

Danielle và Nicole Harry (25 tuổi, đến từ Portsmouth, Anh) gây chú ý trên mạng nhờ khả năng cosplay thành phiên bản hiện đại của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Đa số các nhân vật được hai chị em “bắt chước” đều có tạo hình gần gũi với khán giả nhỏ tuổi như Elsa, Tinker Bell, Peter Pan, siêu nhân Powerpuff Girls, Pinocchio, Cinderella...

Cap chi em noi tieng nho bat chuoc phong cach cua nhan vat hoat hinh anh 4

Ngoài công chúa Disney, các diễn viên trong phim, nhân vật hư cấu, tác phẩm nghệ thuật cũng trở thành nguồn cảm hứng của cặp sinh đôi 25 tuổi. Có lần, hai chị em đã phối đồ dựa theo tranh vẽ hoa hướng dương của họa sĩ Van Gogh và nhận được hàng nghìn lượt “thả tim”.

Cap chi em noi tieng nho bat chuoc phong cach cua nhan vat hoat hinh anh 7

“Chúng tôi luôn yêu thích phong cách này và thường phối chúng lại thành những nét riêng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã phát hành một bộ sưu tập gồm những trang phục cổ điển dựa trên các nhân vật Disney”, Danielle chia sẻ.

Cap chi em noi tieng nho bat chuoc phong cach cua nhan vat hoat hinh anh 10

"Chúng tôi thực sự hãnh diện với những bộ lookbook trên Instagram. Hai chị em thậm chí còn nhận được những tác phẩm được lấy cảm hứng từ các bức ảnh của chúng tôi. Điều đó khiến chúng tôi cảm thấy rất vui khi được truyền cảm hứng cho người khác”, Danielle cho biết thêm.

'Hot girl 7 thứ tiếng' chia sẻ 10 thói quen để cuộc sống tích cực hơn

Trong clip mới nhất, Khánh Vy đưa ra 10 thói quen của bản thân để giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc, vui vẻ hơn và khẳng định "ai cũng có thể làm được".

Hiểu My

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm