Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cảnh cáo cô giáo đánh học sinh bầm tím người

Hội đồng kỷ luật trường Tiểu học Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) quyết định cảnh cáo cô giáo đánh học sinh bầm tím người. Giáo viên này cũng thôi công tác chủ nhiệm.

Trả lời Zing.vn chiều 7/5, bà Nguyễn Thị Duyên, hiệu trưởng trường Tiểu học Kiêu Kỵ, cho biết hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và ra quyết định chính thức về hình thức kỷ luật đối với cô giáo bị phụ huynh tố đánh bầm tím người học sinh.

Theo đó, cô H. (giáo viên chủ nhiệm em T.) nhận hình thức kỷ luật, đồng thời thôi công tác chủ nhiệm.

co giao danh hoc sinh bam tim nguoi anh 1
Cháu T. bị đánh bầm tím cánh tay. Ảnh cắt từ clip.

Bà Duyên nói thêm nhà trường rất tiếc khi để chuyện không hay xảy ra, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tâm lý học sinh cũng như hoạt động của trường.

Bà hy vọng hình thức kỷ luật không chỉ răn đe cô H. mà còn là bài học cho các giáo viên khác trong quá trình giảng dạy.

Chị Vân, mẹ cháu T., xác nhận sức khỏe và tâm lý cháu đã ổn định, T. đi học bình thường.

Trong khi đó, cô H. tạm nghỉ để hoàn thành các giấy tờ liên quan công tác điều tra. Cô H. vẫn công tác tại trường và sẽ chờ phân công sau khi không còn làm chủ nhiệm.

co giao danh hoc sinh bam tim nguoi anh 2
Trường Tiểu học Kiêu Kỵ, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: VTC News.

Trước đó, tối 2/5, phát hiện T. có vết bầm dài, gia đình gặng hỏi mới biết con bị giáo viên chủ nhiệm đánh. Đây là lần thứ hai cháu bị đánh do làm sai bài Toán.

Bố mẹ cháu đã làm việc với nhà trường. Ngay sau đó, cô H. xin lỗi cháu T. cùng gia đình. Nhà trường cũng đến thăm hỏi nam sinh, đồng thời yêu cầu cô H. tường trình.

Trong bản tường trình, cô H. thừa nhận sau kỳ nghỉ lễ, học sinh chểnh mảng trong khi gần đến ngày kiểm tra định kỳ cuối năm nên cô sốt ruột, nảy sinh nóng giận.

Phụ huynh tố cô giáo đánh bầm tím tay và vai học sinh

Phụ huynh bức xúc khi phát hiện con mình bị đánh bầm tím bả vai và cánh tay. Hiệu trưởng trường Tiểu học Kiêu Kỵ, Hà Nội, xác nhận chuyện cô giáo chủ nhiệm đánh học sinh.Nguyễn Sương

Bạn có thể quan tâm