Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Căn hộ Son Ye Jin và Hyun Bin sống sau lễ cưới

Truyền thông Hàn Quốc cho biết Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ sống tại căn hộ trị giá 4,8 tỷ won. Hai ngôi sao tổ chức hôn lễ vào tháng 3.

Tờ Ilyo đưa tin Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ sống tại căn penthouse ở Walkerhill Podoville, Acheon-dong, Guri-si, Gyeonggi-do sau khi kết hôn. Một nguồn tin thân cận tiết lộ với Ilyo nội thất và đồ đạc được trang trí mới theo ý thích của nữ diễn viên Hạ cánh nơi anh. Căn hộ rộng hơn 240 m2 được Hyun Bin mua ngay sau khi công khai chuyện tình cảm hồi đầu năm 2021 với giá 4,8 tỷ won.

Nguồn tin nói thêm với tờ Ilyo hai ngôi sao thích hẹn hò vào những lúc rảnh rỗi dù lịch trình quay phim của họ thường dày đặc. Một trong những địa điểm họ đến thường xuyên nhất là sân golf. Nguồn tin tiết lộ tin đồn hai ngôi sao hẹn hò xuất hiện cũng là sau khi họ cùng nhau tới sân golf.

Theo tờ Herald POP, ngay trước ngày công khai chuyện kết hôn, hai ngôi sao cùng đi xem kịch. Công ty quản lý của Son Ye Jin xác nhận thông tin trên với Herald POP nhưng không tiết lộ nội dung cụ thể.

Herald POP trích lời của một khán giả cũng tới xem vở kịch cùng hai ngôi sao. Người này cho biết hai diễn viên đeo khẩu trang nhưng toát lên thần thái của người nổi tiếng. Đặc biệt nhân chứng chia sẻ Hyun Bin luôn chăm chú nhìn và lắng nghe bạn gái.

Cùng ngày, đài tvN công bố những hình ảnh chưa được tiết lộ của Son Ye Jin và Hyun Bin trong phim Crash Landing on You. Những hình ảnh nói trên được chụp trong quá trình cả hai quay phim chung.

Ngày 10/2, Hyun Bin và Son Ye Jin cùng công bố chuyện kết hôn. Hôn lễ của họ được tổ chức riêng tư vào tháng 3 tại Seoul. Hai ngôi sao mong muốn lễ cưới diễn ra đơn giản, ấm cùng với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết.

Trong bài viết công bố việc tổ chức hôn lễ, Son Ye Jin tâm sự: "Anh ấy là người ấm áp và đáng tin cậy khi ở bên. Tôi nghĩ việc một người đàn ông và một người phụ nữ gặp nhau, chia sẻ tình yêu và hứa hẹn về tương lai là điều tuyệt vời. Chúng tôi đã trở thành định mệnh của nhau”.

Khối tài sản chung của Son Ye Jin và Hyun Bin

Tờ DongA nhận định sau khi kết hôn, tài sản chung của Son Ye Jin và Hyun Bin tương đương doanh nghiệp nhỏ. Họ có trong tay nhiều bất động sản giá trị.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm