Làm gì để kiểm soát các mối nguy từ thực phẩm?
Trên thế giới, chỉ tính riêng năm 2010, có khoảng 600 triệu ca bệnh và 420.000 ca không qua khỏi do các mối nguy thực phẩm gây ra.
4 kết quả phù hợp
Làm gì để kiểm soát các mối nguy từ thực phẩm?
Trên thế giới, chỉ tính riêng năm 2010, có khoảng 600 triệu ca bệnh và 420.000 ca không qua khỏi do các mối nguy thực phẩm gây ra.
Hãi hùng chợ đầu mối cá, thịt rẻ ở Hà Nội
Tận mắt chứng kiến, gà vịt làm sẵn thi thoảng lại được người bán nhúng nước vào chậu nước cáu bẩn, đầy lông, sau đó bán với giá 40.000 đồng/kg.
Quýt, cà rốt Trung Quốc nhiễm độc
Kiểm tra 96 mẫu rau, quả phát hiện 5 mẫu quýt, 1 mẫu củ cải trắng và hai mẫu cà rốt có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt ngưỡng cho phép. Ngoài ra, một số mẫu thịt cũng bị phát hiện có chứa...
Lòng lợn thối thành món nhậu đặc sản hot nhất tuần
Món khoái khẩu của nhiều dân nhậu hóa ra làm từ lòng lợn thối được tẩy hóa chất, bò khô được làm từ thịt lợn... là những thông tin tiêu dùng đáng chú ý tuần qua.