Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cai thầu xây dựng bị đâm chết trong nhà trọ ở TP.HCM

Đang trong nhà trọ, một cai thầu xây dựng ở TP.HCM bị người đàn ông xông vào đâm. Nạn nhân bỏ chạy ra ngoài và được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng đã tử vong.

Khám nghiệm hiện trường vụ cai thầu xây dựng bị đâm chết ở TP.HCM Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một cai thầu xây dựng bị đâm tử vong tại nhà trọ trong hẻm Dương Bá Trạc, quận 8, TP.HCM.

Khuya 15/12, Công an quận 8 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng khiến ông N.C.M. (43 tuổi, quê Đồng Tháp) tử vong.

Danh tính nghi phạm là Lư Hồng Tuấn (38 tuổi, ngụ tại nhà trọ trong hẻm Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8).

Theo điều tra ban đầu, Tuấn và ông M. ở chung khu nhà trọ tại địa chỉ trên. Khoảng 18h15 cùng ngày, Tuấn cầm hung khí xông vào nhà trọ đâm ông M. bị thương.

Nạn nhân bỏ chạy ra ngoài, được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong. Riêng nghi phạm sau khi gây án đã đến Công an phường 1, quận 8, đầu thú.

Theo một số người dân, ông M. là thầu xây dựng. Nạn nhân sống tại căn nhà trọ trên đã nhiều năm.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về phạt tiền, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm