Cần tây tốt cho sức khỏe nhưng ai cần thận trọng khi ăn?
Cần tây mang lại nhiều lợi ích như hỗ trợ giảm cân, phòng ngừa ung thư. Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý một số rủi ro, để tránh những tác hại không mong muốn.
7 kết quả phù hợp
Cần tây tốt cho sức khỏe nhưng ai cần thận trọng khi ăn?
Cần tây mang lại nhiều lợi ích như hỗ trợ giảm cân, phòng ngừa ung thư. Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý một số rủi ro, để tránh những tác hại không mong muốn.
5 lưu ý giúp ngăn ngừa ung thư đường tiêu hóa
Theo bác sĩ Trần Đức Cảnh, chế độ ăn giàu chất xơ, uống đủ nước, loại bỏ chất béo xấu, nhai chậm và kỹ là một số cách đơn giản giúp bạn bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ mắc ung thư.
Loại hóa chất gây ung thư thường có trong ghế xe hơi
Theo nghiên cứu, hợp chất này không thể loại bỏ bằng cách lau chùi, dọn rửa thông thường. Tiếp xúc với nó có thể gây ung thư, vô sinh, rối loạn nội tiết.
Những siêu thực phẩm giúp giải độc cơ thể sau Tết
Sau kỳ nghỉ Tết dài, tiệc tùng liên miên, bạn nên dành vài ngày giải độc cho cơ thể bằng chế độ ăn nhẹ nhàng để cân bằng sức khỏe.
10 loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe như bạn lầm tưởng
Hiện nay rất nhiều loại thực phẩm được gắn mác hữu cơ, ít béo, không đường hoặc tự nhiên, nhưng chúng không tốt như bạn tưởng mà còn gây hại.
Mẹo hay giúp loại bỏ chất gây ung thư khỏi rau, thịt, tôm
Thịt, tôm, dưa cà muối có thể biến thành chất gây ung thư nếu bạn chế biến sai cách.
Cách loại bỏ chất gây ung thư trong khoai tây chiên
Khoai tây chiên là loại thực phẩm có khả năng sản sinh ra acrylamide, một chất có hại gặp trong khói thuốc lá, gây ung thư.