Thức uống tốt cho người viêm xương khớp
Sự kết hợp giữa cà rốt, cam và bột nghệ giúp giảm lượng axit trong cơ thể của người bệnh, qua đó hạn chế quá trình viêm, cứng khớp.
317 kết quả phù hợp
Thức uống tốt cho người viêm xương khớp
Sự kết hợp giữa cà rốt, cam và bột nghệ giúp giảm lượng axit trong cơ thể của người bệnh, qua đó hạn chế quá trình viêm, cứng khớp.
Giảm tác hại của hóa, xạ trị ung thư bằng liệu pháp tự nhiên
Sau khi trải qua quá trình hóa, xạ trị, việc thải độc cơ thể, cân bằng dinh dưỡng, củng cố hệ miễn dịch,… rất cần thiết để người bệnh sớm phục hồi sức khỏe.
Mỗi lần đón bạn bè, đồng nghiệp là dân Quảng Nam xa quê về lại, câu đầu tiên sau cái bắt tay chào hỏi là “Đi mô tìm tô mì Quảng ăn hè”.
Bí quyết giúp phụ nữ Trung Quốc trẻ lâu
Ngoài những phương pháp cổ truyền, phụ nữ ở đất nước tỷ dân còn chuộng hình thức làm đẹp tự nhiên để trẻ lâu.
4 bước làm bún nước cốt dừa kiểu Thái
Công thức chế biến món bún nước cốt dừa kiểu Thái dưới đây sẽ mang đến hương vị mới lạ và hấp dẫn cho bữa ăn gia đình bạn.
Thực phẩm giảm ho cho phụ nữ mang thai hậu Covid-19
Một số thực phẩm phổ biến như tỏi, nghệ, gừng có thể giúp bà bầu giảm ho, đau rát họng kéo dài sau khi khỏi Covid-19 mà không cần dùng thuốc.
Các loại thảo mộc giúp giảm đau nhức xương khớp hậu Covid-19
Một số loại thảo mộc như gừng, nghệ, húng quế có thể giúp kiểm soát và giảm tình trạng đau nhức xương khớp cho người bệnh trong giai đoạn hồi phục hậu Covid-19.
Cách pha nghệ mật ong làm kháng sinh tự nhiên
Với 2 nguyên liệu là mật ong và nghệ, bạn có thể tự làm thức uống kháng sinh tự nhiên để chữa cảm cúm.
YouTube Vanced sắp ngừng hoạt động
YouTube Vanced, ứng dụng phổ biến giúp người dùng chặn quảng cáo trên YouTube sắp phải dừng hoạt động vì các vấn đề pháp lý.
Món trứng lòng đào cải xoăn sốt nghệ dừa
Trứng là nguyên liệu quen thuộc trong mọi căn bếp gia đình. Từ trứng, bạn có thể kết hợp cải xoăn Tuscan cùng một số gia vị để có món ngon ăn kèm cơm nóng.
Nghệ chứa chất circumin, có tính chống viêm và oxy hóa, giúp mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe và làn da của mỗi người.
Phụ gia thực phẩm có gây hại cho sức khỏe?
Trả lời các câu hỏi dưới đây, bạn sẽ có cái nhìn chính xác cũng như biết cách sử dụng chất phụ gia phù hợp, bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
Có nên trụng mì qua nước sôi trước khi chế biến?
Không chỉ tốn thời gian, việc trụng qua nước sôi trước khi chế biến còn khiến mì mất đi hương vị đặc trưng, đồng thời làm giảm bớt hàm lượng dinh dưỡng.
Ăn mì tôm thế nào cho đúng cách?
Trụng qua nước sôi trước khi chế biến là một trong những sai lầm khi ăn mì. Việc này có thể làm mì tôm giảm hương vị thơm ngon, thất thoát một phần dưỡng chất.
Các loại rau củ giúp tạo màu tự nhiên cho thực phẩm
Tận dụng các loại rau củ quen thuộc trong gian bếp giúp món ăn có màu sắc bắt mắt, bổ sung thêm nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Loạt món sinh động đón Halloween
Halloween đã du nhập vào Việt Nam, trở thành lễ hội được nhiều người chào đón. Những món ăn lạ mắt, độc đáo góp phần tăng sức hút cho bữa tiệc cuối tháng 10 này.
Với những nguyên liệu quen thuộc và cách làm đơn giản, dưới đây là một số món ăn không chứa purin, an toàn cho người mắc bệnh gout.
Công thức nấu món Việt của Kiều Trinh Xíu
Những ngày giãn cách, Kiều Trinh có nhiều thời gian vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình. Nữ diễn viên cho biết cô hứng thú với công thức làm bánh xèo, cơm tấm, bánh cuốn...
5 biến tấu cơm rang ngon miệng
Cơm rang được biết đến là món dễ chế biến và dễ ăn. 5 gợi ý dưới đây giúp người nội trợ dễ dàng đổi vị bữa ăn của gia đình trong suốt cả tuần.
Làm bánh xèo và nem lụi hấp dẫn ngày mát trời
Độc giả Nguyệt Anh (Hà Nội) chia sẻ với Zing bí quyết làm món bánh xèo và nem lụi với nước chấm chua ngọt ngon khó cưỡng trong tiết trời vào thu.