Đà Nẵng, Quảng Nam sẵn sàng sơ tán dân tránh bão
TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam sẵn sàng lực lượng, phương tiện để ứng phó với bão số 5. Nếu bão đổ bộ, người dân ở vùng nguy hiểm sẽ được sơ tán đến nơi an toàn.
3.072 kết quả phù hợp
Đà Nẵng, Quảng Nam sẵn sàng sơ tán dân tránh bão
TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam sẵn sàng lực lượng, phương tiện để ứng phó với bão số 5. Nếu bão đổ bộ, người dân ở vùng nguy hiểm sẽ được sơ tán đến nơi an toàn.
Thu hồi sữa hạnh nhân Milk Lab 1L do nghi nhiễm khuẩn
Bộ Công Thương yêu cầu quản lý thị trường các tỉnh, thành phố thu hồi sản phẩm sữa hạnh nhân Milk Lab 1L (Milk Lab Almond Milk 1L) của Australia do nghi nhiễm khuẩn.
Những vụ ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng trên thế giới
Các vi khuẩn trong thực phẩm có độc tính cao, gây nguy hiểm cho nhiều bệnh nhân, đặc biệt là phụ nữ có thai.
Thêm 11 trường đại học công bố điểm sàn
Các trường tiếp tục công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cho phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT.
Quận Hoàn Kiếm muốn tổ chức dịch vụ vui chơi xuyên đêm
Nhiều tuyến phố trung tâm quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) có thể được xây dựng thành các tuyến đường quảng bá nét đẹp ẩm thực, văn hóa, thời trang, thương mại.
Chưa liên hệ được 514 người mua pate Minh Chay
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội cho biết vẫn chưa liên lạc được hơn 500 khách hàng đã mua pate Minh Chay.
Tình báo Nga, Mỹ và TQ đối đầu gắt gao vì vaccine Covid-19
Theo New York Times, cuộc chiến tình báo liên quan tới vaccine Covid-19 đang trở nên căng thẳng hơn khi Trung Quốc và Nga tăng cường nỗ lực nắm bắt thông tin về vaccine của Mỹ.
Học sinh trường đồi có đồng phục đón năm học mới
Khác với hình ảnh trong ngày khai giảng cách đây một năm, các học sinh tại điểm trường Tắk Pổ (Nam Trà My, Quảng Nam) năm nay rạng rỡ hơn khi có đồng phục, được tặng cặp, sách mới.
Làm gì khi bị ngộ độc thực phẩm?
Các dấu hiệu phổ biến cảnh báo bạn bị ngộ độc thực phẩm là bụng khó chịu, buồn nôn, tiêu chảy, sốt.
Ngành nông nghiệp nói gì sau vụ ngộ độc pate Minh Chay
"Quá trình sản xuất có thể xảy ra sự cố từ khâu nguyên liệu, vận hành nên việc cấp giấy chứng nhận cho doanh nghiệp, rồi xảy ra vấn đề là chuyện có thể", ông Nguyễn Như Tiệp nói.
Bộ Y tế chỉ ra trách nhiệm quản lý vụ Minh Chay
Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường cho biết tùy mỗi sản phẩm thực phẩm và đồ uống khác nhau, sẽ có các cơ quan quản lý tương ứng.
Quảng Nam yêu cầu người dân không ăn pate Minh Chay
Sở Y tế Quảng Nam yêu cầu người dân không sử dụng pate Minh Chay sau khi có 3 ca ngộ độc vì thực phẩm này.
Ai chịu trách nhiệm vụ ngộ độc pate Minh Chay?
Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, khẳng định trách nhiệm quản lý và xử lý chính vụ ngộ độc pate Minh Chay thuộc về ngành y tế và nông nghiệp.
Công an Hà Nội điều tra vụ ngộ độc pate Minh Chay
Cơ quan chức năng của Công an Hà Nội đã vào cuộc xác minh, điều tra nguyên nhân 9 người có dấu hiệu ngộ độc khi dùng sản phẩm pate Minh Chay.
7 loại vi khuẩn phổ biến gây ngộ độc
Thực phẩm có thể bị nhiễm vi khuẩn từ nguồn nước, chất thải, đất hoặc quá trình con người sản xuất và vận chuyển.
'Nhiễm độc botulinum là thảm họa với bất cứ ai'
Theo bác sĩ Trần Văn Phúc, chúng ta cần hiểu rõ về botulinum để bảo vệ bản thân và gia đình. Nếu bạn có kiến thức, tất cả món ăn đều an toàn.
Sập bẫy cảnh sát, thanh niên Mỹ thành tội phạm tình dục
Tìm gặp cô gái tự nhận mới 13 tuổi do cảnh sát đóng giả, Jace Hambrick bị buộc tội ấu dâm, chịu án tù 2 năm và thêm 10 năm nằm trong danh sách tội phạm tình dục của bang.
Bộ Công Thương cảnh báo khẩn về sản phẩm pate Minh Chay
Bộ Công Thương khuyến cáo người dân tạm thời không mua, không sử dụng các sản phẩm pate Minh Chay, pate nấm hầu thủ, ruốc nấm Heri vị hảo hạng, muối vừng bát bảo đặc biệt…
Những hương vị hủ tiếu nên thử ở TP.HCM
Hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu cua khô... luôn là lựa chọn của nhiều tín đồ ẩm thực khi đói bụng. Bạn có thể tham khảo loạt gợi ý dưới đây nếu muốn thưởng thức món sợi hấp dẫn này.
Tiệm buffet chay trả tiền tùy tâm ở TP.HCM
Tiệm ăn chay trên đường Tôn Thất Đạm, quận 1, phục vụ 20-50 món ăn theo hình thức buffet. Sau khi dùng bữa tại đây, thực khách để lại số tiền tùy ý trong chiếc hộp đặt phía trước.