Tiệm bánh mì chỉ bán về đêm, lúc nào cũng đông khách
Thưởng thức chiếc bánh mì Trường Tiền (TP Huế) một lần, chắc chắn sẽ khiến du khách nhớ mãi.
143 kết quả phù hợp
Tiệm bánh mì chỉ bán về đêm, lúc nào cũng đông khách
Thưởng thức chiếc bánh mì Trường Tiền (TP Huế) một lần, chắc chắn sẽ khiến du khách nhớ mãi.
Khách Tây nhìn đồ ăn Việt với ánh mắt thèm thuồng
Một chút áy náy thoáng qua, rồi tôi lại tiếp tục “tấn công” những miếng bánh nậm cuối cùng trước khi nói với ba anh bạn Tây: “Đi, bây giờ mấy chiến hữu muốn đi ăn ở đâu thì đi”.
Xe bánh mì thịt ba rọi muối 70 năm tuổi ở TP.HCM
Giữa dòng người xe ồn ã trên đường Nguyễn Tri Phương, xe bánh mì chị Hồng vẫn nổi bật vì những cuộn thịt ba rọi đỏ au khổng lồ chiếm một góc lớn tủ kính.
Khách nước ngoài chọn Việt Nam vì dễ nhập cảnh, không phải lo về giá
“Hào hứng”, “giải tỏa” là cảm giác chung của nhiều du khách quốc tế sau khi có thể du lịch trở lại. Họ chọn Việt Nam vì chính sách nhập cảnh dễ dàng so với nhiều quốc gia châu Á.
Mẹ kình ngư Schooling: 'Chúng tôi muốn quay lại Việt Nam'
Bà May Yim Schooling cho biết SEA Games 31 là giai đoạn khó khăn với Schooling khi anh vừa tham gia nghĩa vụ quân sự và phải luyện tập cường độ cao.
Những hàng bánh mì nổi tiếng Hà Nội bán hơn 1.000 chiếc mỗi ngày
Dũng Hạnh, Nguyên Sinh, Lãn Ông là ba trong nhiều hàng bánh mì lâu đời ở thủ đô, được nhiều khách biết tới và ưa chuộng. Trung bình một ngày mỗi nơi bán hơn 1.000 chiếc.
Ẩm thực truyền thống - ‘sợi dây’ kết nối con người và văn hóa
Với người Việt Nam, hương vị của những món ăn truyền thống - sợi dây kết nối nguồn cội, lưu giữ ký ức về văn hóa gia đình - chẳng thể thay thế.
Du lịch Phan Thiết với 4 triệu đồng
Độc giả Phương Anh (Hà Nội) chia sẻ chuyến du lịch đến Phan Thiết (Bình Thuận) trong hai ngày một đêm.
Du học sinh Việt lạc vào ‘vương quốc’ băng tuyết tại Hàn Quốc
Tuyết rơi là thời điểm Hàn Quốc tổ chức các lễ hội mùa đông, trong đó có lễ hội băng tuyết - "đặc sản" du lịch thu hút người tới trải nghiệm nét văn hóa thú vị của xứ sở kim chi.
Cách làm mì cay tteokbokki chuẩn vị Hàn
Sự kết hợp giữa bánh gạo, chả cá, sợi mì dai cùng các gia vị của Hàn Quốc mang lại cho bạn món ăn thơm cay đặc trưng, thích hợp cho mùa đông giá lạnh.
Gánh nặng của thế hệ bánh mì kẹp
"Sandwich Generation" (thế hệ bánh mì kẹp) là thuật ngữ dùng để chỉ những người trưởng thành vừa có trách nhiệm phụng dưỡng bố mẹ già, vừa phải lo nuôi nấng con nhỏ.
Tự làm bữa sáng eat clean đơn giản tại nhà
Với nguyên liệu cơ bản và cách làm đơn giản, bạn có thể tự tay chuẩn bị cho mình những bữa sáng eat clean ngon lành, đầy đủ dinh dưỡng.
Trồng rau, nuôi chim trên sân thượng để thư giãn trong dịch
Với anh Hiệp, khu vườn trên sân thượng có diện tích lớn hay nhỏ đều có thể trở thành góc thư giãn tại gia cho mọi người, đặc biệt trong ngày dịch.
10 điểm đến ở Việt Nam được khách nước ngoài đánh giá tốt
Hội An (Quảng Nam), Sa Pa (Lào Cai) và Hà Nội được nhiều du khách nước ngoài đánh giá là những điểm chụp ảnh du lịch đẹp bậc nhất Việt Nam, theo số liệu từ Booking.
Ở nhà thời dịch: Sống vui khoẻ, không còn thời gian để buồn
Tình yêu dành cho TP.HCM những ngày dịch bệnh như đầy hơn. Không ít người tự tay làm món ăn quen thuộc, hóa niềm nhớ thành năng lượng tích cực và lan tỏa chúng.
6 biến tấu lạ miệng với bánh mì
Bánh mì kẹp nhân, chấm đồ ngọt, mặn hay kết hợp bơ là những gợi ý ẩm thực hấp dẫn để bạn trổ tài chế biến ngày giãn cách.
Bánh mì là món ngon yêu thích của nhiều người. Ở mỗi vùng miền, bánh mì lại được biến tấu theo các cách thức khác nhau.
Bánh tráng Việt bất ngờ thành món ăn trào lưu ở Hàn Quốc
Bánh tráng Việt Nam được làm ẩm, cuốn lại, làm bánh gạo cay có hương vị đặc biệt. Món này đang trở thành trend trên các diễn đàn ẩm thực ở Hàn Quốc.
Làm tokbokki, há cảo và loạt món ngon từ bánh tráng
Với nguyên liệu đơn giản, bạn có thể chế biến những món ăn lai rai hấp dẫn tại nhà như tokbokki, há cảo, bánh tráng trộn...
Đặt hộp đồ ăn Hàn Quốc cho bữa no ở TP.HCM
Hương vị ẩm thực xứ sở kim chi ngày càng được giới trẻ ưa chuộng. Nếu muốn có bữa ăn vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt, các quán sau là gợi ý phù hợp.