Bữa tiệc quái dị này được tổ chức tại khoa Khoa học và Công nghệ của đại học Nông nghiệp Huazhong. Thực đơn bao gồm nhộng, giòi và châu chấu. Mục đích của bữa tiệc này là để các sinh viên cảm nhận được món ăn côn trùng ngon như thế nào và lượng protein mà chúng có thể đem lại.
Việc ăn những con sâu được chiên, rán dường như là thách thức lớn nhất đối với các sinh viên. Nhưng Zhou Xingmiao, giáo sư về côn trùng học lại khuyến khích họ nên ăn nhiều côn trùng và cho rằng những con giòi có "hương vị ngon hơn cả tôm".
Một sinh viên có tên Ke Jingjing đã rất ngạc nhiên bởi thực đơn này. "Lúc đầu, tôi đã rất sợ hãi nhưng sau khi đặt chúng vào trong miệng, tôi cảm nhận được vị ngon của chúng", cô chia sẻ.