Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bữa buffet sáng ở khách sạn hạng sang của đội U19 Việt Nam

Không yên tâm với đầu bếp tại khách sạn 5 sao, BHL U19 Việt Nam mang theo 2 đầu bếp riêng tới Malaysia để phục vụ chế độ ăn tốt nhất cho toàn đội.

Ban huấn luyện cho biết U19 Việt Nam phải mang 2 đầu bếp riêng tới Malaysia vì thức ăn ở khách sạn chỉ phục vụ các thực khách theo đạo Hồi và khách phương Tây, không hợp khẩu vị các cầu thủ trẻ Việt Nam.
HLV phó Phạm Như Thuần phân tích về bảng đấu của U19 Việt Nam ngay trong bữa ăn sáng.
Các món ăn sáng tại khách sạn 5 sao tại Malaysia rất đa dạng cho các cầu thủ lựa chọn.
Món tráng miệng hấp dẫn dành cho toàn đội.
Rất nhiều món ăn phong phú phục vụ các cầu thủ trẻ.
Một số món bánh "nóng hổi" và bắt mắt.
BHL giao lưu cùng phó chủ tịch hội CĐV Việt Nam Trần Song Hải. Hội CĐV Việt Nam luôn theo sát đội U19 trong thời gian qua.
Các cầu thủ trẻ U19 Việt Nam tuân thủ kỷ luật rất cao. Đúng 8h cả đội có mặt tại khu vực ăn buffet sáng của khách sạn.
U19 Đài Loan, đối thủ của U19 Việt Nam chiều nay, xếp hàng lấy đồ ăn. Trận đấu trên sân vận đông Kuala Lumpur, Cheras sẽ diễn ra vào lúc 20h (giờ Việt Nam).
U19 Việt Nam dùng bữa sáng. Bước vào giải đấu, trước 21h20 tất cả các cầu thủ phải nộp điện thoại tại phòng HLV trưởng
Văn Toàn, người đã ghi 6 bàn thắng cho U19 Việt Nam tại giải vô địch U19 Đông Nam Á
HLV Guillaume Graechen có phong cách riêng, ông ngồi ăn một mình tại một bàn khác. Giống như các học trò, HLV người Pháp tỏ ra khá căng thẳng trước giải đấu lớn.

Tùng Lê

Bạn có thể quan tâm