Những vụ phát hiện thực phẩm bẩn lớn nhất năm 2014
Sau khi nạn “heo sữa thối” có xu hướng giảm thì trong năm 2014, các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm bẩn, giả lại nở rộ, khiến người tiêu dùng hoang mang.
5 kết quả phù hợp
Những vụ phát hiện thực phẩm bẩn lớn nhất năm 2014
Sau khi nạn “heo sữa thối” có xu hướng giảm thì trong năm 2014, các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm bẩn, giả lại nở rộ, khiến người tiêu dùng hoang mang.
Thịt bò chế từ lợn, cá Trung Quốc: Bữa ăn toàn đồ giả
Những thông tin về thịt lợn chết, lợn giả bò, ruốc giá rẻ, cá quả Trung Quốc...lại khiến người tiêu dùng lo lắng về những nguồn thực phẩm chủ yếu trong bữa cơm của nhiều gia đình
"Tất cả hàng công ty đều là hàng pha, nói thẳng ra là thịt lợn ốm chết. Suất cơm của công nhân chỉ từ 10.000 -15.000 đồng nên chỉ được ăn loại thịt pha thôi", một chủ lò tiết lộ.
Vạch trần đường dây buôn lợn ốm chết ở Hưng Yên
Mất cả tháng trời ngụy trang, tiếp cận, phóng viên mới lọt được vào đường dây buôn lợn ốm chết ở Hưng Yên, tiếp cận từ hệ thống “chân rết” chuyên đi thu gom cho đến các ông trùm.
Kỹ nghệ biến lợn chết thành thịt tươi ngon giá 15.000 đồng
Thịt lợn con, lợn sề ốm chết sẽ được "phù phép" để thành thịt tươi ngon. Bán với giá siêu rẻ, chỉ 15.000-30.000 đồng/kg, chủ lò mổ cũng bỏ túi cả triệu đồng.