Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Brad Pitt có khả năng thắng kiện vợ cũ vụ điền trang 485 ha?

Luật sư cho rằng Brad Pitt đang có lợi thế trong vụ kiện chống lại Angelina Jolie khi cô bí mật bán khu điền trang rượu vang ở Pháp từng thuộc sở hữu của cả hai.

Ngày 24/2, David Glass - luật sư chuyên về luật gia đình - phân tích trên Fox News về khả năng Brad Pitt thắng kiện Angelina Jolie. Pitt vừa gửi đơn kiện vợ cũ vì không tuân theo thỏa thuận - không bán cổ phần điền trang Chateau Miraval nếu chưa có sự đồng ý từ người còn lại.

Theo David Glass, thỏa thuận này dù được cam kết bằng miệng hay giấy tờ, thì khi đã được công bố trong các cuộc họp định hướng phát triển của Chateau Miraval, vẫn có sức nặng trong lời khai của Pitt trước tòa.

"Thực tế, Angelina đã tìm kiếm sự đồng ý của Brad vào năm 2017 và sau đó là năm 2021. Tuy nhiên, Brad vẫn nói không. Minh tinh biết rõ rủi ro nếu tự ý bán cổ phần nhưng cô vẫn hành động và còn lập luận rằng việc chồng cũ đem chuyện này lên báo chính là 'nỗ lực yếu ớt' nhằm thu hút sự ủng hộ của tòa", luật sư nói.

Phân tích thêm, Glass cho rằng ngôi sao Maleficent đang thất thế vì không phản bác được bằng chứng từ phía Pitt đưa ra.

"Nếu cô ấy có quyền bán phân nửa cổ phần trong tài sản chung và không cần sự đồng thuận của Brad, tại sao luật sư của Angelina không nhắc đến điều đó, mà lại chuyển hướng dư luận sang việc chồng cũ bức xúc trên truyền thông? Luật tài sản yêu cầu 'sự đồng ý' từ vợ hoặc chồng nếu một bên muốn sang nhượng quyền sử dụng tài sản chung. Angelina đã không thực hiện đúng. Luật sư của cô ấy đang cố làm trái luật và chắc chắn không hiệu quả", vị luật sư phát biểu.

Trước đó, ngày 17/2, Brad Pitt nộp đơn lên tòa án thượng thẩm Los Angeles sau khi tòa án ở Luxembourg không thụ lý đơn kiện của anh.

Trong đơn, tài tử Hollywood còn tố vợ cũ gây cản trở công việc, liên tục trì hoãn phê duyệt các bản kê khai tài chính hàng năm, không chịu gia hạn người quản lý khiến quy trình hoạt động của điền trang Chateau Miraval gặp nhiều rắc rối.

Theo Vanity Fair, Angelina Jolie và Brad Pitt mua Chateau Miraval, rộng 485 ha vào năm 2008 với giá 28,4 triệu USD.

Phim được đề cử Oscar bị chỉ trích nội dung kỳ thị người châu Á

Tổ chức xã hội ở Los Angeles cho rằng cảnh nhân vật da trắng giả giọng Nhật Bản để trêu cô vợ gốc Á trong "Licorice Pizza" là phân biệt chủng tộc.

Phép thử mạo hiểm của Hollywood

"Uncharted" - bom tấn phiêu lưu hành động do Tom Holland đóng chính - là bài kiểm tra để xem liệu khán giả Trung Quốc có còn hứng thú với sản phẩm Hollywood hay không.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm