Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bơi ra giữa hồ chụp hình cùng cây cô đơn, nam sinh tử vong

Sau khi chụp hình ở đảo nhỏ giữa hồ Phú Ninh (Quảng Nam), trong lúc nam sinh bơi vào bờ thì bị đuối nước, tử vong.

Nam sinh T.H.N. được bàn giao cho gia đình. Ảnh: Đ.T.

Chiều 4/2, gia đình tổ chức hậu sự cho nam sinh T.H.N. (17 tuổi, ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam). Sáng cùng ngày, N. cùng 11 bạn khác đi dã ngoại ở hồ Phú Ninh (huyện Phú Ninh).

Lúc này, nam sinh cùng 2 người bạn bơi ra đảo nhỏ giữa hồ Phú Ninh, cách bờ khoảng 30 m để chụp hình cùng cây cô đơn. Khi bơi vào, N. bị đuối nước, 2 người bạn bơi vào bờ được và cùng nhóm học sinh truy hô người ứng cứu.

Người dân địa phương chạy ra cứu nam sinh; tuy nhiên, nạn nhân chìm xuống nước. Thi thể N. được tìm thấy sau đó.

Đại diện trường THPT Trần Cao Vân (TP Tam Kỳ, nơi nam sinh theo học) cho hay nhà trường chuẩn bị cho lễ tổng duyệt văn nghệ nên cho học sinh nghỉ học hôm nay. Nam sinh cùng nhóm bạn đi dã ngoại thì xảy ra vụ việc.

Lãnh đạo Công an huyện Phú Ninh cho biết gia đình nam sinh khi nghe tin đã đến hiện trường và đề nghị không khám nghiệm tử thi. Nam sinh được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

nam sinh duoi nuoc anh 1

Hồ Phú Ninh, ở huyện Phú Ninh, Quảng Nam (chấm đỏ), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Những cuốn sách hay về xã hội

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Nhảy xuống thác cứu du khách, 2 người cùng bị đuối nước

Thấy du khách bị trượt chân rơi xuống thác, anh Long liền bơi ra ứng cứu nhưng cũng bị dòng nước cuốn trôi, khiến cả 2 tử nạn.

Hòa An

Bạn có thể quan tâm