Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Michelle Obama xuất hiện trên Vogue ở Nhà Trắng lần cuối

Chưa đầy hai tháng nữa, bà Michelle Obama chính thức rời khỏi Nhà Trắng sau 8 năm. Xuất hiện trên Vogue số tháng 12, bà cho rằng 8 năm là quá đủ.

De nhat phu nhan Obama tren tap chi anh 1
Khi ngày chuyển giao quyền lực đang đến gần, tạp chí danh tiếng Vogue vẫn kịp thực hiện bộ ảnh trang bìa của đệ nhất phu nhân Mỹ - Michelle Obama tại Nhà Trắng. Đây là lần thứ ba bà trở thành gương mặt trên Vogue và cũng là lần sau cùng chụp tại tòa Bạch ốc. Michelle Obama gợi cảm trong chiếc đầm trắng của Carolina Herrera. Gần thập kỷ qua, bà được coi như biểu tượng thời trang thế giới.

 

De nhat phu nhan Obama tren tap chi anh 2
Đối với phu nhân tổng thống Obama, 8 năm qua bà dành thời gian làm những điều trước kia chưa từng để tâm trọn vẹn. Nữ luật sư 52 tuổi nói: “Ở một góc độ nào đó, chuyện này khá ổn. Tôi có thể tập trung chăm sóc những bông hoa, thiết kế nội thất, để ý một chút đến giải trí nghệ thuật. Bởi vì bất kỳ đệ nhất phu nhân nào cũng cần làm tròn vai trò của họ, không cần cơ quan lập pháp, bạn không được bầu nhưng bạn phải hoàn thành. Tôi nghĩ trong một khoảng thời gian nhất định, đây là món quà của sự tự do”.

 

De nhat phu nhan Obama tren tap chi anh 3
Những năm qua, bà Michelle dành phần lớn thời gian cho công tác thiện nguyện, giáo dục, nâng cao sức khỏe. Michelle Obama là quý bà được yêu mến trong ngành thời trang, tầm ảnh hưởng vượt qua các đệ nhất phu nhân tiền nhiệm. 

 

De nhat phu nhan Obama tren tap chi anh 4
Sau khi rời Nhà Trắng, bà vẫn tham gia tích cực vào dịch vụ công. “Tôi ngủ ngon hơn và hạnh phúc hơn khi làm điều đó”, bà nói. Bà gửi lời chúc đến cựu người mẫu Melania Trump sau khi tòa Bạch ốc có nữ chủ nhân mới vào ngày 20/1/2017.

 

De nhat phu nhan Obama tren tap chi anh 5
Hình ảnh vợ chồng tổng thống Obama trên Vogue vào năm 2013. Bộ ảnh do nhiếp ảnh Annie Leibovitz thực hiện. Khi đó, bà đã có chia sẻ về thời trang: “Tôi cho rằng phụ nữ đẹp nhất khi họ mặc trang phục khiến họ tự tin nhất. Nếu bạn tự tin với chính mình, bạn sẽ khiến người khác cảm thấy thoải mái khi tương tác với bạn”.

 

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Vogue.

Bạn có thể quan tâm