Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bị truy sát bằng súng khi hẹn gặp người đến mua đất

Hẹn đến điểm để gặp mua đất, người đàn ông bị kẻ lạ mặt dùng súng truy sát giữa ban ngày.

Ngày 26/4, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ bắn người xảy ra tại xã Bàu Cạn khiến một người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, ngày 21/4, ông Chu Văn Du (ngụ xã Bàu Cạn, huyện Long Thành) nhận được điện thoại từ số máy lạ hỏi mua đất, rồi hẹn ra quán cà phê cách đó hơn 2 km. Tới nơi, thấy có chiếc võng mắc phía ngoài quán, ông dừng xe và nằm chờ nhưng đợi mãi vẫn không thấy ai. Ngay lúc này, bất ngờ ông Du nghe một tiếng nổ lớn từ phía sau.

“Lúc này tôi chỉ kịp nhận ra một thanh niên vừa cầm súng bắn vào đầu mình, sau đó bỏ chạy ra đường, leo lên xe máy của một thanh niên khác đang chờ sẵn tẩu thoát. Bị thương máu chảy nhiều, tôi gọi điện cho người thân đến đưa đi bệnh viện”, nạn nhân kể lại.

Bi truy sat bang sung anh 1
Nạn nhân bị bắn với vết thương trên mặt.

Thời điểm bị bắn, ông Du đang nằm trên chiếc võng đung đưa qua lại nên 1 viên đạn sượt qua khiến ông bị thương ở trán, tay và bụng. Kẻ lạ mặt sau khi bắn ông Du đã leo lên xe máy Yamaha Exciter 150 màu trắng của đồng bọn tẩu thoát. 

Nói về nguyên nhân xảy ra sự việc này, ông Du cho biết từ trước đến nay ông sinh sống bằng nghề mua bán đất đai tại địa phương, không xảy ra mâu thuẫn với ai.

Sau khi bị người lạ bắn trọng thương, ông liên lạc lại với khách đã gọi điện hẹn mình thì không gọi được. Theo ông Du đây chỉ là một “kịch bản” để trả thù khiến bản thân ông bất ngờ, không đề phòng.

https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/bi-truy-sat-bang-sung-khi-hen-gap-nguoi-den-mua-dat-830483.html

Theo Vũ Hội/Pháp Luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm