Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bị fan Việt chê thảm họa, Zero 9 bất ngờ được diễn cùng TWICE

Zero 9 xác nhận tham gia lễ trao giải Soribada diễn ra ngày 22/8 tại Hàn Quốc. Sự kiện quy tụ dàn thần tượng nổi tiếng như TWICE, ITZY, Chung Ha, Momoland...

Sáng 31/7, trên fanpage chính thức, nhóm nhạc Zero 9 thông báo việc tham gia lễ trao giải Soribada diễn ra vào ngày 22/8 tới tại nhà thi đấu Seoul Olympic Park (Hàn Quốc).

Nhóm cho biết: “Chúng tôi hết sức vinh dự khi được biểu diễn chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ đình đám. Thật sự vẫn còn đang bàng hoàng và hạnh phúc, nhưng Zero 9 sẽ cố gắng làm thật tốt để không phụ lòng người hâm mộ”.

Zero 9 đang trong quá trình tập luyện cho tiết mục trong sự kiện. Nhóm tiết lộ sẽ biểu diễn ca khúc mới mang tên Revolution.

Lễ trao giải Soribada được tổ chức bởi trang nghe nhạc Soribada. Đây là một trong những trang nghe nhạc phổ biến nhất Hàn Quốc. Lễ trao giải lần đầu được tổ chức năm 2017. Năm nay sự kiện diễn ra trong 2 ngày là 22 và 23/8.

Zero 9 tham gia Soribada 2019 anh 1
Zero 9 lần đầu tham gia lễ trao giải tại Hàn Quốc.

Tham gia sự kiện là những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng. Cụ thể, danh sách nghệ sĩ trong ngày 22/8 ngoài sự tham gia của Zero 9 còn có TWICE, ITZY, Mamamoo, Chung Ha, Momoland, Stray Kids… Ngoài ra, lễ trao giải còn mời các diễn viên.

Một số diễn viên tới dự sự kiện năm nay là Lee Wan, Nam Bo Ra, Uhm Tae Goo, Shin Hye Sun, Bae Soo Bin, Kang Ye Won, Lee Yoo Bi...

Việc Zero 9 nằm trong danh sách nghệ sĩ biểu diễn gây bất ngờ. Bởi ngay tại thị trường trong nước, nhóm còn vấp phải tranh cãi. Thời mới ra mắt, nhóm bị chỉ trích là “thảm họa” vì phong cách thời trang kỳ dị, âm nhạc khó hiểu, giọng hát yếu.

Đầu năm 2019, nhóm tiếp tục vấp phải tranh cãi khi em út Minkook rời nhóm và tố ông bầu Tăng Nhật Tuệ gạ tình. Vụ việc gây ồn ào suốt thời gian dài. Sau đó, Zero 9 bổ sung thành viên mới có nghệ danh Rainee, sinh năm 1999 và phát hành một số sản phẩm với dòng nhạc, phong cách chỉn chu, trưởng thành hơn. Tuy nhiên, hiệu ứng sản phẩm chưa thể giúp nhóm tạo được dấu ấn tại thị trường âm nhạc.

Zero 9 ra mắt thành viên mới sau scandal Tăng Nhật Tuệ bị tố gạ tình

Sau thời gian im ắng vì scandal gạ tình, nhóm nhạc tai tiếng của ông bầu Tăng Nhật Tuệ trở lại, ra mắt thành viên mới sinh năm 1999.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm