Ung thư phổi có tiên lượng xấu, điều trị không khả quan?
Theo bác sĩ, không phải tất cả người mắc ung thư phổi đều có tiên lượng xấu. Nếu phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác giai đoạn và điều trị kịp thời, tỷ lệ sống sót lên đến 85%.
10 kết quả phù hợp
Ung thư phổi có tiên lượng xấu, điều trị không khả quan?
Theo bác sĩ, không phải tất cả người mắc ung thư phổi đều có tiên lượng xấu. Nếu phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác giai đoạn và điều trị kịp thời, tỷ lệ sống sót lên đến 85%.
Ireland thu hồi lô mì Hảo Hảo vì chứa chất có thể gây ung thư
Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland quyết định thu hồi một số lô mì Hảo Hảo và miến Good do Công ty Acecook Việt Nam sản xuất vì sử dụng chất không được phép.
Big Wind – cỗ xe ‘người hùng’ trong lịch sử cứu hỏa thế giới
Được tạo ra từ máy bay tiêm kích MiG-21 và xe tăng T-34, xe cứu hỏa Big Wind đã góp phần ngăn chặn thảm họa ô nhiễm môi trường trong chiến tranh Vùng Vịnh năm 1991.
Thịt là món ăn phổ biến trong mỗi bữa cơm của người Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ăn thịt đúng cách.
Vì sao phần thịt nướng cháy có thể gây ung thư?
Phần cháy khét của thịt nướng có chứa các amin dị vòng và hydrocarbon thơm đa vòng - một loại chất có khả năng gây ung thư cao.
Người Việt chi 2,7 triệu đồng một năm để 'mua' bệnh ung thư
Theo các chuyên gia về ung thư, nguyên nhân gây ung thư phổi chủ yếu do thuốc lá. Thống kê có tới 90% bệnh nhân ung thư sử dụng thuốc lá.
Cách phòng tránh ung thư dạ dày
Ung thư dạ dày là căn bệnh nguy hiểm, đứng hàng thứ 2 trong số 10 loại ung thư thường gặp.
Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn ăn mì gói?
Mì ăn liền được sử dụng phổ biến bởi sự tiện lợi, rẻ tiền và hương vị hấp dẫn. Tuy nhiên, thực phẩm này lại tiềm ẩn những mối nguy hiểm tới sức khỏe mà ít ai ngờ.
Những sai lầm khi nấu ăn gây ung thư
Nấu ăn không đúng cách không những làm mất dinh dưỡng của thực phẩm mà còn sinh ra nhiều chất độc hại, thậm chí có thể gây ung thư.
Dùng mỳ ăn liền: Mối nguy hại khôn lường
Người nào tiêu thụ mỳ ăn liền trên 3 lần mỗi tuần có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường và tim mạch. Nó còn được cho là một đối thủ "khó xơi" đối với hệ tiêu hóa.