Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

BenQ ra mắt máy chiếu phim tại gia 4K ở Việt Nam

BenQ vừa trình làng máy chiếu W1700 cho gia đình, sử dụng nhiều công nghệ mới để nội suy hình ảnh Full HD, 2K lên thành 4K.

BenQ vừa ra mắt W1700, mẫu máy chiếu 4K giá rẻ dành cho giải trí tại gia với nhiều công nghệ mới. Máy có thể phát ở độ phân giải 4K, nội suy từ nguồn Full HD hoặc 2K.

Máy chiếu W1700 sử dụng chip DLP có độ phân giải FHD, thông qua công nghệ lật kính cơ học tốc độ cao giúp thiết bị thể hiện đầy đủ độ phân giải 4K. W1700 còn được trang bị công nghệ BenQ CinematicColor đạt 96% chuẩn màu Rec 709 và độ chính xác Delta E < 3 giúp máy thể hiện hình ảnh đúng màu sắc so với phim gốc.

BenQ ra mat may chieu phim tai gia 4K anh 1
Máy chiếu 4K BenQ W1700.

Bên cạnh đó, BenQ cũng tích hợp 2 công nghệ CineMaster Video + và Cinemaster Audio + 2 nhằm tối ưu hình ảnh và âm thanh cho thiết bị. W1700 có thể được kết nối với Google Chromecast và Amazon Fire TV để truyền trực tiếp video, hình ảnh, trò chơi tới màn chiếu. Độ sáng tối đa 2.200 Lumen của mẫu máy chiếu này chỉ dừng ở mức khá. 

Tại thị trường Việt Nam, máy chiếu 4K BenQ W1700 có giá bán lẻ dự kiến khoảng 45 triệu đồng, thấp hơn khá nhiều so với các model 4K đến từ Sony, Optoma hay Vivitek.

Photoshop CC bổ sung công cụ tách nền nhanh bằng A.I

Trước đây, tách người khỏi phông nền là công việc mang tính thủ công, nhàm chán và tốn thời gian. Nhưng với phiên bản 19.1 của Photoshop CC, mọi thứ đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Gia Minh

Bạn có thể quan tâm