Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bé trai bị bỏ rơi trong đêm mưa kèm mảnh giấy nhờ nuôi con hộ

Bé trai bị bỏ rơi ở Vĩnh Phúc vào đêm 24/5, bên cạnh là một mảnh giấy ghi “con sinh ngày 21/5, hoàn cảnh không đủ khả năng nuôi. Mong ai nhặt được xin nuôi con giúp tôi”.

Bé trai hiện được chăm sóc tại trung tâm y tế. Ảnh: H.A.

Đêm 24/5, người dân phát hiện một bé trai bị bỏ rơi tại tổ dân phố số 4, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Thời điểm này trời có mưa. Bên cạnh bé trai là một mảnh giấy ghi: “Con sinh ngày 21/5, hoàn cảnh không đủ khả năng nuôi. Mong ai nhặt được xin nuôi con giúp tôi”.

Lãnh đạo UBND phường Liên Bảo xác nhận sự việc và cho biết bé trai hiện được chăm sóc tại Trung tâm y tế phường Liên Bảo. Hiện, sức khỏe của cháu bé ổn định. Nhân viên y tế đang kêu gọi những ai có sữa mẹ có thể gửi cho cháu bé.

“Trước mắt, chúng tôi tiếp tục chăm sóc cháu và thông báo người thân đến nhận. Sau đó, nếu họ không tới sẽ làm các thủ tục xét duyệt cho nhận con nuôi theo quy định”, vị này nói thêm.

Nghiên cứu Văn minh vật chất của người Việt ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.

Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư

Chính quyền cho biết nạn nhân rơi xuống đất sau khi chạy ra ban công của tầng 12 tòa chung cư trong khu đô thị Đặng Xá (huyện Gia Lâm, Hà Nội) vào sáng 25/5.

Hồng Quang

Bạn có thể quan tâm