Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bất ngờ thấy hơn hai cây vàng trong đống quần áo từ thiện

Một người đàn ông đem quần áo đến một cửa hàng 0 đồng tại TP Thủ Đức (TPHCM) để quyên góp từ thiện đã bỏ quên hơn hai cây vàng.

Ngày 7/5, trao đổi với Báo Tiền Phong, ông Phạm Đức Hùng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Thảo Điền (TP Thủ Đức), đơn vị phụ trách cửa hàng 0 đồng tại phường cho hay, sáng 26/4, một người đàn ông đến cửa hàng quyên góp đồ cũ và bỏ quên lại hơn hai cây vàng.

Thu Duc TP.HCM anh 1

Số vàng người đàn ông bỏ quên.

"Lúc tình nguyện viên hỏi tên và địa chỉ thì người này không để lại thông tin. Khi tình nguyện viên soạn đồ, trưng bày lên kệ thì phát hiện trong túi quần áo cũ có 3 miếng kim loại, hai chiếc nhẫn nghi là vàng và một giấy biên nhận mua bán của tiệm vàng (thời điểm năm 2006). Ngoài ra còn có ghi ký hiệu vàng SJC và 9999", ông Hùng nói.

Theo ông Hùng, sau khi ghi nhận sự việc, đơn vị đã báo cáo UBND phường Thảo Điền và đăng tải lên mạng xã hội. Hiện số vàng trên đã được phường Thảo Điền tiếp nhận và tìm kiếm chủ nhân.

Thủ tướng dự chương trình đặc biệt 'Điện Biên Phủ - Mốc vàng lịch sử'

Tối 6/5, ở Quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên Phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024).

Cựu binh kể thời khắc mở cửa hầm tiếp quản 16 tấn vàng ngày giải phóng

Ký ức hiện về như thước phim quay chậm, khung cảnh ngày bàn giao - tiếp quản kho vàng của gần năm thập kỷ trước mở ra trước mắt cựu binh Hoàng Minh Duyệt...

TP.HCM tiến hành cưỡng chế thu hồi khu 'đất vàng' 152 Trần Phú

UBND quận 5 vừa được lãnh đạo TP.HCM giao nhiệm vụ thực hiện thủ tục cưỡng chế đối với địa chỉ nhà đất 152 Trần Phú (quận 5).

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

https://tienphong.vn/bat-ngo-thay-hon-2-cay-vang-trong-dong-quan-ao-tu-thien-post1635105.tpo

Nhàn Lê/Tiền Phong

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm