Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bắt kẻ làm bé gái 10 tuổi có bầu

Sau khi xuất viện, Trung bị di lý về trụ sở Công an huyện Bình Tân để cán bộ nơi đây tống đạt các quyết định khởi tố, bắt tạm giam.

Chiều 31/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng với Huỳnh Thanh Trung (40 tuổi, ở xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân) để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Cảnh sát cho rằng họ có đủ cơ sở chứng minh, Trung là người thực hiện hành vi hiếp dâm bé Hiền (10 tuổi, đã đổi tên, ngụ cùng xóm).

Hiep dam tre em anh 1
Nghi phạm Trung xuất viện chiều 31/3, được cán bộ đưa về trụ sở Công an huyện Bình Tân để tống đạt các quyết định. Ảnh: E.X.

Theo nội dung vụ án, ngày 27/3, Hiền có biểu hiện lạ nên được người nhà đưa đến phòng khám. Tại đây, bác sĩ phát hiện bé gái mang thai hơn 4 tuần. Lúc đó Hiền mới thú nhận với người thân bị Trung nhiều lần xâm hại.

Ngày 28/3, cảnh sát mời Trung lên làm việc nhưng anh ta uống thuốc trừ sâu tự vẫn. Được cán bộ làm nhiệm vụ phát hiện kịp nên Trung được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Theo gia đình nạn nhân, sau khi xảy ra sự việc, Trung đã sang nhà xin lỗi và thừa nhận xâm hại tình dục Hiền.

Khởi tố vụ án bé gái 10 tuổi bị xâm hại dẫn đến mang thai

Trước khi đến trụ sở công an, người đàn ông 40 tuổi nghi đã uống thuốc trừ sâu tự vẫn. Được đưa đi cấp cứu kịp thời, anh ta qua cơn nguy kịch.

Bào thai của bé 10 tuổi là chứng cứ quan trọng nhất

Theo luật sư, bào thai là chứng cứ quan trọng chứng minh hành vi phạm tội của đối tượng. Tuy nhiên, cơ quan chức năng nên trưng cầu giám định tư pháp để chặt chẽ, thuyết phục hơn.


Minh Anh

Bạn có thể quan tâm