Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bắt giữ người phụ nữ bán ma túy ngụy trang dạng trà thảo mộc

Công an Quảng Ngãi đã bắt giữ người phụ nữ tàng trữ, mua bán nhiều ma túy, trong đó có ma túy được ngụy trang dưới dạng thực phẩm đồ uống.

Ngày 29/6, Công an Quảng Ngãi cho biết bắt giữ T.T.Y.N. (43 tuổi, trú tổ 1, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, tại thời điểm bắt giữ, công an đã thu giữ tổng cộng 257 viên nén nặng 102,37 gam nghi là chất ma túy MDMA, 22 túi nylon chứa chất rắn màu trắng nặng 60,41 gam nghi là chất ma túy Ketamine.

van chuyen ma tuy anh 1

T.T.Y.N. và số ma túy bị bắt giữ.

Ngoài các chất ma túy thu được ở trên, công an thu giữ một số chất ma túy “núp bóng” dưới dạng thực phẩm, đồ uống gồm: 3 túi nylon dạng “trà thảo mộc” nhãn hiệu “CHALI”, 2 túi dạng “nước xoài” có chữ “Crispy Fruit Mango”, một túi dạng “nước táo” có chữ “Guava Red”.

Được biết, các loại ma túy “núp bóng” này khi sử dụng gây ảo giác mạnh, loạn thần và có thể đe dọa đến tính mạng nếu sử dụng quá nhiều.

van chuyen ma tuy anh 2

Ma túy dưới dạng nước ép ổi được công an bắt giữ của nghi phạm.

van chuyen ma tuy anh 3

Ma túy được ngụy trang dưới dạng thực phẩm.

van chuyen ma tuy anh 4

Ma túy dạng viên được bắt giữ trong người nghi phạm.

Sau khi khám phá, bắt giữ nghi phạm, Công an Quảng Ngãi ra quyết định tạm giữ hình sự đối với T.T.Y.N. về hành vi mua bán trái phép chất ma túy để tiếp tục điều tra làm rõ.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

https://www.baogiaothong.vn/bat-nu-quai-ban-ma-tuy-nguy-trang-dang-tra-thao-moc-nuoc-hoa-qua-d595829.html

Lê Đức/Giao Thông

Bạn có thể quan tâm