Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bắt 3 đối tượng trong nhóm chém người tử vong ở Đà Nẵng

Các đối tượng trong nhóm dùng hung khí truy sát làm một người tử vong vừa bị Công an Đà Nẵng bắt giữ khi đang lẩn trốn ở Đồng Nai.

Sáng 9/5, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP Đà Nẵng) đã bắt giữ 3 đối tượng trong nhóm dùng hung khí chém người tử vong gồm: Lê Vũ Hoàng Tươi (29 tuổi), Trần Văn Sinh (23 tuổi) và Huỳnh Văn Minh Nhựt (29 tuổi, cùng trú tỉnh Quảng Nam).

Các đối tượng này bị bắt khi đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ ở phường Xuân Thành (TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai). Cơ quan công an đang di lý những người này về Đà Nẵng để điều tra.

Chem nguoi tu vong,  Da Nang anh 1

Các đối tượng Nhựt, Sinh và Tươi. Ảnh: CACC.

Theo điều tra ban đầu, trước đó, Tươi và một số đối tượng có mâu thuẫn với nhóm của Phan Thành Đạt (19 tuổi, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), nên đã tìm đối phương để đánh nhau.

Tối 7/5, hai nhóm thanh niên dùng hung khí đuổi đánh nhau trên đường Nguyễn Tất Thành (quận Thanh Khê). Vụ việc khiến Phan Thành Đạt tử vong.

Sau khi Đạt tử vong, Tươi, Sinh cùng Nhựt bỏ trốn vào Đồng Nai và bị công an bắt giữ.

Cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt các đối tượng khác liên quan đến vụ việc.

Độc giả của Znews có thể tìm đọc các cuốn sách tại Tủ sách pháp luật để tìm hiểu thêm về Luật tố cáo, Luật khiếu nại, Luật hình sự, Luật dân sự.

https://vietnamnet.vn/bat-3-doi-tuong-trong-nhom-chem-nguoi-tu-vong-o-da-nang-2278901.html

Hồ Giáp/Vietnamnet

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm