Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bảo vệ đánh người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện K

Do người nhà muốn vào thăm nuôi bệnh nhân ngoài giờ quy định nhưng bảo vệ không đồng ý nên đã xảy ra cuộc ẩu đả.

Ngày 26/5, thông tin từ Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều, Hà Nội) cho biết vụ việc xảy ra vào sáng ngày 25/5. Khi đó, nhân viên bảo vệ bệnh viện không cho người nhà bệnh nhân vào phòng bệnh vì ngoài giờ thăm nom.

Người nhà bệnh nhân sau đó nói là được bác sĩ gọi vào nhưng sau khi xác minh với khoa, bảo vệ xác định thông tin này không đúng. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Khi xảy ra vụ việc, Bệnh viện K Tân Triều đã mời công an địa phương đến để làm việc, giảng hòa. Đồng thời, nhân viên bảo vệ trên cũng đã bị cho thôi việc.

danh bao ve anh 1

Bảo vệ xảy ra ẩu đả với người nhà bệnh nhân. Ảnh cắt từ clip.

Tuy nhiên, Phòng Công tác xã hội cũng cho biết người nhà bệnh nhân cần tuân thủ các quy định của bệnh viện, tránh gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị của bác sĩ, bệnh nhân cũng như hạn chế xảy ra mâu thuẫn tương tự.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền video ghi lại cảnh tượng đánh nhau tại cổng Bệnh viện K giữa người nhà bệnh nhân và bảo vệ bệnh viện.

Cụ thể, video dài gần hai phút ghi lại cảnh ẩu đả giữa hai người đàn ông ngay trước cổng Bệnh viện K. Ngay sau đó, người dân và bảo vệ bệnh viện đã can ngăn, cả hai không xảy ra thương tích nghiêm trọng.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/bao-ve-danh-nguoi-nha-benh-nhan-tai-benh-vien-k-140581.html

Trung Vương/Bảo Vệ Pháp Luật

Bạn có thể quan tâm