Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bạn gái không dự tiệc sinh nhật Lý Á Bằng

Lý Á Bằng tổ chức mừng sinh nhật sớm, xung quanh nam diễn viên có nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, bạn gái Hải Hà Kim Hỷ không tham gia bữa tiệc.

Ngày 10/7, QQ đưa tin một người nổi tiếng trên mạng xã chia sẻ hình ảnh tham dự tiệc sinh nhật của Lý Á Bằng. Nam diễn viên sinh tháng 9, nhưng anh tổ chức sớm hơn 2 tháng.

Bên cạnh Lý Á Bằng có 5 người phụ nữ, song bạn gái Hải Hà Kim Hỷ không tham dự. Nam diễn viên thoải mái bên cạnh bạn bè, tiệc sinh nhật của anh được tổ chức sang trọng, dù trước đó Lý Á Bằng gặp nhiều vấn đề về kinh tế.

ly a bang ban gai anh 1

Lý Á Bằng tổ chức sinh nhật bên các cô gái lạ.

Ngày 17/3, Lý Á Bằng và anh trai Lý Á Vỹ bị phán bồi thường hơn 6,1 triệu USD kèm tiền lãi cho công ty Beijing Taihe Union Investment Co., Ltd, đối tác đầu tư trong dự án thị trấn nghệ thuật Núi Tuyết Lệ Giang.

Với phán quyết trên, Sina cho biết anh em nhà họ Lý phải chi trả khoản tiền lãi do vụ tranh chấp đã kéo dài gần bốn năm. Chưa kể, phía nam diễn viên còn phải gánh chịu toàn bộ chi phí kiện tụng trong suốt thời gian qua. Tổng số tiền bồi thường ước tính có thể lên tới hàng chục triệu USD.

Sau đó không lâu, trang 163 tiết lộ đoạn ghi âm Lý Á Bằng van nài với chủ nợ - công ty Bắc Kinh Thái Hòa: "Chúng tôi không còn nơi nào để đi. Mọi người muốn tôi làm gì nữa? Nếu cần tôi quỳ tôi sẽ quỳ, tôi có thể làm theo bất kỳ yêu cầu nào".

Sau khi thua kiện, Lý Á Bằng vẫn cố gắng đầu tư kinh doanh. Bạn gái Hải Hà Kim Hỷ thường xuất hiện bên nam diễn viên trong các sự kiện gặp mặt bạn bè. Người đẹp sinh năm 1990 luôn ủng hộ việc kinh doanh cũng như quá trình làm từ thiện của Lý Á Bằng. Hải Hà Kim Hỷ còn quyên tiền và theo chân nam nghệ sĩ đi làm từ thiện ở khắp nơi.

ly a bang ban gai anh 2

Bạn gái hiện tại của Lý Á Bằng là người mẫu Hải Hà Kim Hỷ.

Lý Á Bằng từng đưa bạn gái về quê Đại Lý đón năm mới và giới thiệu với mọi người. Sau đó, cặp sao tiếp tục du ngoạn nhiều nơi.

Sinh năm 1971, Lý Á Bằng nổi tiếng qua vai nam chính trong Anh hùng xạ điêu Tiếu ngạo giang hồ. Nam diễn viên có tiếng đào hoa khi hẹn hò nhiều người đẹp hàng đầu showbiz như siêu mẫu Cù Dĩnh, Châu Tấn, Vương Phi.

Nữ ca sĩ ảo giống y người thật

Ayayi ra mắt vào tháng 5, nhận được sự chú ý lớn của khán giả với vẻ ngoài hoàn hảo và chân thực.

An Chi

Bạn có thể quan tâm