Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bắc Ninh thanh tra trách nhiệm Chủ tịch UBND huyện Gia Bình và Tiên Du

Theo Thanh tra tỉnh Bắc Ninh, cơ quan này đã ban hành quyết định thanh tra trách nhiệm Chủ tịch UBND huyện Gia Bình và Chủ tịch UBND huyện Tiên Du.

Cụ thể, theo quyết định, đoàn thanh tra sẽ tiến hành thanh tra trách nhiệm và việc thực hành chính sách, pháp luật của Chủ tịch UBND huyện Gia Bình. Các nội dung được thanh tra gồm: Công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; phòng, chống tham nhũng; thực hiện các quyết định, kết luận sau thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Gia Binh Tien Du anh 1

Thanh tra tỉnh Bắc Ninh đã ban hành quyết định thanh tra trách nhiệm Chủ tịch UBND huyện Gia Bình.

Đối tượng thanh tra là Chủ tịch UBND huyện Gia Bình, trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND huyện; chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gia Bình; các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến nội dung thanh tra.

Thời kỳ thanh tra từ năm 2021 đến 2023, những nội dung liên quan có thể xem trước và sau thời điểm trên. Đoàn thanh tra sẽ tiến hành thanh tra trong vòng 45 ngày làm việc thực tế tại đơn vị, kể từ ngày công bố quyết định thanh tra.

Đồng thời, Thanh tra tỉnh Bắc Ninh đã ban hành quyết định thanh tra trách nhiệm Chủ tịch UBND huyện Tiên Du. Đoàn thanh tra sẽ tiến hành thanh tra trách nhiệm của Chủ tịch UBND huyện Tiên Du, giai đoạn 2021-2022.

Các nội dung được thanh tra gồm: Việc thực hiện pháp luật về thanh tra, tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; phòng, chống tham nhũng; thực hiện các quyết định, kết luận sau thanh tra, giải quyết đơn.

Thanh tra việc quản lý, sử dụng ngân sách và các nguồn thu khác; việc quản lý đầu tư xây dựng cơ bản; việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao (thực thi công vụ trong giải quyết thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công cho người dân và doanh nghiệp).

Đối tượng thanh tra là Chủ tịch UBND huyện Tiên Du, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện; các tổ chức, cá nhân khác có liên quan đến nội dung thanh tra. Thời kỳ thanh tra từ 1/1/2021 đến 31/12/2022, những nội dung liên quan có thể xem trước và sau thời điểm trên.

Tìm thấy thi thể nghi là 2 nữ sinh nhảy cầu ở Bắc Ninh

Sau gần một ngày tìm kiếm, đến 14h ngày 14/5, lực lượng chức năng huyện Tiên Du đã tìm thấy 2 thi thể nghi là 2 nữ sinh nhảy cầu Kinh Dương Vương vào tối qua.

Kỷ luật khiển trách Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang

Ngày 26/4, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang ký các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ thi hành kỷ luật Chủ tịch, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh.

Nguyên nhân ban đầu vụ nổ lớn ở Bắc Ninh khiến một người chết

Huyện Tiên Du (Bắc Ninh) đã có báo cáo sơ bộ về vụ nổ khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương xảy ra tại cụm công nghiệp Phú Lâm, trong đó nghi do nổ bể ngầm chứa nước thải.

Bộ sách "Vững bước trên con đường đổi mới" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một trong những công trình nổi bật của NXB Chính trị Quốc gia Sự thật; gồm hai tập, tập một gồm các bài viết, trả lời phỏng vấn của Tổng bí thư đăng trên báo Nhân Dân từ năm 2011-2014. Tập 2 là những bài từ năm 2015-2017.

Nội dung sách tập trung vào các vấn đề đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa, xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao hiệu lực, hiệu quả của cả hệ thống chính trị, phát huy sức mạnh đại đoàn kết của toàn dân tộc; chủ động, tích cực hội nhập, hợp tác quốc tế, thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh...

https://tienphong.vn/bac-ninh-thanh-tra-trach-nhiem-chu-tich-ubnd-huyen-gia-binh-va-tien-du-post1637256.tpo

Nguyễn Thắng/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm