Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bà xã Đan Trường hớn hở khoe chồng đậu bằng lái

Ở Việt Nam, anh Bo luôn được trợ lý đón rước trên từng cây số. Nhưng sau hơn 2 tháng ở Mỹ cùng bà xã mới cưới là nữ doanh nhân Thủy Tiên, cuộc sống của Đan Trường đã có nhiều thay đổi.

Bà xã Đan Trường hớn hở khoe chồng đậu bằng lái

Ở Việt Nam, anh Bo luôn được trợ lý đón rước trên từng cây số. Nhưng sau hơn 2 tháng ở Mỹ cùng bà xã mới cưới là nữ doanh nhân Thủy Tiên, cuộc sống của Đan Trường đã có nhiều thay đổi.

Thủy Tiên - bà xã kém Đan Trường 10 tuổi - hào hứng chia sẻ chuyện chồng vượt qua kỳ thi lấy bằng lái xe.

Vài ngày trước, những người yêu mến giọng ca Đan Trường xôn xao bàn tán khi thấy Thủy Tiên - người vợ mới cưới - chia sẻ những lời chúc mừng anh trên trang cá nhân. Theo một số nguồn tin, đó chính là thời điểm anh Bo vừa vượt qua các kỳ thi lý thuyết cũng như thực hành và nhận được bằng lái xe hơi ở Mỹ.

Trong bức thư ngỏ gửi tới người hâm mộ ngay trước khi lên đường từ Mỹ về Việt Nam, Đan Trường cũng không giấu được niềm vui này. Anh chia sẻ một cách chân thành: "Anh đã nhờ thầy dạy lái xe cho anh 5 ngày và hôm 30/ 5 vừa qua, anh đã thi đậu bằng lái xe 4 bánh rồi. Thật là vui và may lắm. Lúc thi anh lại bốc thăm trúng người giám khảo ngồi chung xe với mình là người khó tính nhất ở trường và thầy dạy cho anh đinh ninh anh sẽ bị rớt. Nhưng kết quả anh lại đậu. Bà giám khảo nói anh bị lỗi là chạy xe nhanh nhưng vẫn lái xe cẩn thận và tốt nên chấm cho anh đậu. Các em cùng ăn mừng với anh nhé", Đan Trường cho biết thêm.

Hình ảnh hạnh phúc của Đan Trường và Thủy Tiên khi đi nghỉ trăng mật tại thác Buffalo hồi trung tuần tháng 5 vừa rồi.

Nhiều ngày nay, người hâm mộ vẫn thắc mắc cuộc sống sau khi kết hôn của anh Bo có gì khác và mới so với những ngày còn độc thân. Không hề giấu diếm hay né tránh, Đan Trường viết rõ trong bức thư ngỏ của mình về sự bỡ ngỡ khi bắt đầu một trang mới trên đường đời: "Gần ba tháng ở bên Mỹ đủ để cho anh Bo của các em học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống và biết tự lập nhiều hơn. Mọi thứ mình phải lo một mình. Bên đây, không có nhiều nhân viên như ở Việt Nam, bạn bè thì ngày thường phải đi làm, muốn nhờ giúp gì thì phải có hẹn trước".

Anh Bo cũng bật mí thêm rằng sau 20 năm không đụng tới nồi niêu, anh vẫn không quên nghề và thậm chí còn khiến cả bà xã lẫn ông bầu bất ngờ về khả năng làm bếp: "Thỉnh thoảng anh Bo thèm đồ ăn Việt Nam thì tự đi chợ Việt Nam mua đồ về tự nấu ăn. Nhưng vẫn không thể nào tự nhiên được vì các cô các chú ở cửa hàng cứ chọc mình suốt và phải chụp hình với mọi người nữa. Do đó anh phải tranh thủ đi về nhanh, làm cho khi về tới nhà kiểm tra lại thì mua thiếu vài món gia vị… 20 năm rồi anh Bo mới nấu ăn trở lại nhưng vẫn không bị lục nghề các em ạ. Làm cho chị Tiên, anh Tuấn bất ngờ về các món anh chế biến! Nhưng việc vào bếp chỉ bữa nào rảnh thôi, chứ đi diễn về thì anh Bo cũng mệt rồi, nên đi ăn nhà hàng cho nhanh".

Hiện nay, lịch diễn của Đan Trường ở Việt Nam đã đầy kín trong hai tháng 6 và 7. Ngay khi về nước, anh sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn và gặp gỡ người hâm mộ ở miền Tây rồi lại ngược ra miền Bắc và Trung Bộ.

Đan Trường và thầy dạy lái đi đăng ký thi lấy bằng lái xe hơi.

Đan Trường chuẩn bị bước vào phần thi thực hành.

Nam ca sĩ đang trên đường về Việt Nam để chuẩn bị cho chuỗi lưu diễn vòng quanh các tỉnh thành trong nước.

Clip Đan Trường đi thi lấy bằng lái xe ở San Jose.
Những chia sẻ mới nhất Đan Trường muốn gửi tới người hâm mộ

Đan Trường chào tất cả các khán giả, các bạn và các em thân yêu của Đan Trường.

Chỉ còn vài ngày nữa là Đan Trường sẽ có mặt ở Việt Nam. Cảm giác thật là khác các em ạ.

Anh chỉ ở Mỹ 2 tháng rưỡi, mặc dù ở bên Mỹ thời gian trôi qua rất nhanh , nhưng sao anh lại thấy rất lâu, giống như xa Việt Nam nửa năm rồi vậy. Có lẽ chưa bao giờ Đan Trường lại xa Việt Nam lâu như thế. Đan Trường rất nhớ sân khấu và nhất là khán giả Việt Nam thân yêu của mình. Và xin mọi người cho Đan Trường xưng hô thân mật với các fan của mình.

Gần ba tháng ở bên Mỹ đủ để cho anh Bo của các em học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống và biết tự lập nhiều hơn. Mọi thứ mình phải lo một mình. Bên đây, không có nhiều nhân viên như ở Việt Nam, bạn bè thì ngày thường phải đi làm, muốn nhờ giúp gì thì phải có hẹn trước. HT Production có cử một trợ lý sang phụ giúp anh và anh cũng có thêm một học trò mới nữa nhưng vẫn cảm thấy không đủ trong giai đoạn đầu này. Muốn đi mua đồ hay ăn uống phải đi bằng xe hơi và lại xa nữa, rất mất thời gian. Việc đi bằng xe hơi không dễ dàng và nhanh như xe máy khi ở Việt Nam. Cũng may, nhà anh nằm ở khu Santana Row ở San Jose, là khu tập trung nhiều shopping và nhà hàng ăn uống nên cũng có thể đi xuống lầu là có tất cả.

Thỉnh thoảng anh Bo thèm đồ ăn Việt Nam thì tự đi chợ Việt Nam mua đồ về tự nấu ăn. Nhưng vẫn không thể nào tự nhiên được vì các cô các chú ở cửa hàng cứ chọc mình suốt và phải chụp hình với mọi người nữa. Do đó anh phải tranh thủ đi về nhanh, làm cho khi về tới nhà kiểm tra lại thì mua thiếu vài món gia vị… (cười).

20 năm rồi anh Bo mới nấu ăn trở lại nhưng vẫn không bị lục nghề các em ạ, làm cho chị Tiên, anh Tuấn bất ngờ về các món anh chế biến! Nhưng việc vào bếp chỉ bữa nào rảnh thôi, chứ đi diễn về thì anh Bo cũng mệt rồi, nên đi ăn nhà hàng cho nhanh.

Anh đã nhờ thầy dạy lái xe cho anh 5 ngày và hôm 30/ 5 vừa qua, anh đã thi đậu bằng lái xe 4 bánh rồi. Thật là vui và may lắm. Lúc thi anh lại bốc thăm trúng người giám khảo ngồi chung xe với mình là người khó tính nhất ở trường và thầy dạy cho anh đinh ninh anh sẽ bị rớt. Nhưng kết quả anh lại đậu. Bà giám khảo nói anh bị lỗi là chạy xe nhanh nhưng vẫn lái xe cẩn thận và tốt nên chấm cho anh đậu. Các em cùng ăn mừng với anh nhé (cười).

Ngày 2/6, anh còn chấm thi tuyển lựa ca sĩ của một casino và trung tâm ca nhạc ở Hoa Kỳ. Vừa xong là anh bay ngay về San Jose, để buổi tối về luôn Việt Nam. Nhớ Việt Nam quá rồi các em ơi!

Anh Bo xin hẹn gặp các bạn và các fan thân yêu của anh Bo vào lúc 10 giờ sáng ngày 5/6 tại Sân Bay Tân Sân Nhất nhé...

Chúc cả nhà của mình có một mùa hè thật là sôi động và vui vẻ nha...

Anh Bo của các em.

Quỳnh Anh

Theo Infonet

Quỳnh Anh

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm