Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ba đơn vị được giao điều tra vụ biển số xe siêu đẹp ở Đồng Nai

Công an tỉnh Đồng Nai đã giao 3 đơn vị nghiệp vụ xác minh, niêm phong hồ sơ, máy móc để làm rõ vụ cấp biển số xe siêu đẹp ở Công an xã Sông Nhạn.

Liên quan đến vụ 4 biển số xe siêu đẹp, thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai - đã chỉ đạo thành lập Đoàn kiểm tra gồm các lực lượng thuộc Phòng CSGT, Phòng Tham mưu, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao xuống Công an xã Sông Nhạn xác minh.

Đoàn công tác đã niêm phong hồ sơ, máy móc để làm rõ xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

"Quan điểm của Công an tỉnh Đồng Nai là điều tra làm sáng tỏ mọi việc, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm", thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang khẳng định.

Trước đó, ngày 29/3, Công an tỉnh Đồng Nai nhận thông tin 2 người dân đến Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ để bấm biển số. Trong đó, một nam giới bấm được biển số 60B6-88889 cho chiếc xe hiệu Suzuki RGV120 và biển số 60B6-88886 cho xe SH150i; người phụ nữ bấm được biển số 60B6-88888 và biển 60B6-88868 cho 2 chiếc xe cùng mang nhãn hiệu Yaz.

Ngay trong tối 29/3, thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang đã chỉ đạo thành lập đoàn kiểm tra. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định 2 người bấm được biển số xe siêu đẹp trên là vợ chồng.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Giám đốc Công an Đồng Nai chỉ đạo xử lý nghiêm vụ 4 biển số xe đẹp

Nhận thấy có dấu hiệu bất thường trong vụ 4 biển số xe siêu đẹp, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai yêu cầu các đơn vị công an của tỉnh điều tra, xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm