Khách sạn Sheraton Saigon ra mắt bánh ú thủ công dịp Tết Đoan Ngọ
Nhà hàng Li Bai thuộc Sheraton Saigon Hotel & Towers ra mắt sản phẩm bánh được chế biến theo công thức gia truyền, mang hương vị chuẩn ẩm thực Quảng Đông.
72 kết quả phù hợp
Khách sạn Sheraton Saigon ra mắt bánh ú thủ công dịp Tết Đoan Ngọ
Nhà hàng Li Bai thuộc Sheraton Saigon Hotel & Towers ra mắt sản phẩm bánh được chế biến theo công thức gia truyền, mang hương vị chuẩn ẩm thực Quảng Đông.
Trải nghiệm không gian văn hóa tại khu phố Katong/Joo Chiat, Singapore
Dạo bước quanh các cửa hiệu di sản Peranakan, thưởng thức ẩm thực địa phương và hòa mình vào văn hóa Kampung là những điều du khách phải trải nghiệm khi đến phố Katong/Joo Chiat.
Sài Gòn - Chợ Lớn khác lạ qua lăng kính Galaxy S22 Ultra
Dạo quanh Chợ Lớn, ngắm nhìn dãy nhà cổ, lắng nghe tiếng người mặc cả, hít hà mùi thơm của dược liệu đông y, vẻ đẹp của Chợ Lớn được lưu giữ trọn vẹn trên Galaxy S22 Ultra.
Loạt món sinh động đón Halloween
Halloween đã du nhập vào Việt Nam, trở thành lễ hội được nhiều người chào đón. Những món ăn lạ mắt, độc đáo góp phần tăng sức hút cho bữa tiệc cuối tháng 10 này.
Làm bánh cookie nhân mochi đón Halloween
Công thức bánh cookie dưới đây không quá khó để hội yêu bếp trổ tài tại nhà. Bánh mới ra lò vị sẽ như bánh brownie, nhân mochi dai dẻo, kéo sợi, chinh phục tín đồ ẩm thực.
Mâm cúng giá tới 1,5 triệu đồng đắt khách ngày Tết Đoan Ngọ
Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, mâm cúng Tết Đoan Ngọ giao tận nhà trở nên đắt khách hơn bao giờ hết. Nhiều nơi phải từ chối đơn hàng vì quá tải.
Tết Đoan ngọ của người Đài Loan có gì vui?
Tết Đoan ngọ là một trong 3 cái Tết lớn nhất ở Đài Loan. Vào dịp này, người dân xứ Đài thường đua thuyền rồng và ăn bánh ú nhân mặn.
5 địa chỉ bán thực phẩm sạch tại TP.HCM
Trong mùa dịch Covid-19, làm sao để chọn được nơi chuyên cung cấp thực phẩm tươi, rõ nguồn gốc là điều nhiều người nội trợ quan tâm.
Chuỗi hải sản bán cá kho, bánh canh cua vượt dịch
Các doanh nghiệp đang nỗ lực chuyển đổi mô hình kinh doanh, bán thêm sản phẩm mới để duy trì hoạt động giữa đợt dịch lần 4.
4 tiệm đồ ăn online cho người bận rộn
Các địa chỉ dưới đây là gợi ý cho tín đồ ẩm thực thích ăn ngon, đầy đủ dưỡng chất nhưng không có quá nhiều thời gian vào bếp nấu nướng.
Bánh trứng kiến là đặc sản của dân tộc nào?
Bánh gói là là nét đặc trưng của ẩm thực Việt. Dưới đây là các loại bánh truyền thống, đặc sản của từng vùng miền.
Triệu Lệ Dĩnh ăn mặc đẹp hơn sau khi sinh con
So với trước đây hay mắc lỗi về trang phục, Triệu Lệ Dĩnh hiện được đánh giá cao về nhan sắc và phong cách ăn mặc.
Ảnh chưa qua chỉnh sửa được khen xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh
Triệu Lệ Dĩnh sở hữu gương mặt tròn thường bị chê không thời thượng. Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa giúp cô khẳng định nhan sắc.
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh trong ảnh chưa chỉnh sửa
Triệu Lệ Dĩnh mới đây tiếp tục khiến người hâm mộ trầm trồ với nhan sắc trẻ trung như thiếu nữ ở tuổi 33.
Những điều kiêng kỵ và món ăn không thể thiếu trong Tết Đoan ngọ
Rượu nếp, thịt vịt, bánh ú... là những món ăn không thể thiếu trong Tết Đoan ngọ. Ngoài ra, để gặp may mắn trong ngày này, chúng ta không nên đến những nơi âm u, tránh để tiền rơi.
Những món ăn 'giết sâu bọ' trong ngày Tết Đoan ngọ
Cứ đến Tết Đoan Ngọ (ngày 5/5 Âm lịch) hàng năm, các gia đình Việt lại chuẩn bị nhiều món ăn để "giết sâu bọ". Một số món không thể thiếu trong ngày này như bánh tro, cơm rượu nếp.
Vì sao cơm rượu nếp có trong mâm cúng Tết Đoan ngọ?
Vào ngày 5/5 Âm lịch hàng năm, người Việt có truyền thống chuẩn bị các món ăn truyền thống cho mâm cúng trên bàn thờ tổ tiên.
Truyền thống ăn Tết Đoan ngọ ở các vùng khác nhau thế nào
Trong Tết Đoan ngọ, ngoài những món ăn phổ biến như cơm rượu nếp, hoa quả, thịt vịt thì ở một số vùng gần sông nước còn có tục đi tắm sông vào đúng 12 giờ trưa để loại bỏ bệnh tật.
Tết Đoan ngọ cần chuẩn bị gì và cúng vào giờ nào cho đúng?
Trong mâm cỗ cúng Tết Đoan ngọ ngoài những vật phẩm không thể thiếu như rượu nếp, bánh tro, hoa quả... thì các gia đình nên cúng vào đúng giờ ngọ tức là từ 11-13 giờ.
Bánh cáy là đặc sản của tỉnh thành nào?
Bánh cáy là món ăn Việt truyền thống được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Bánh hấp dẫn thực khách bởi vị thơm ngậy của lạc, quyện vị ngọt của đường, vị cay cay của gừng.