Gia đình gần 60 năm giữ hương vị bánh Trung thu truyền thống
Bánh Trung thu Sinh Hùng được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ hương vị truyền thống. Đằng sau mỗi chiếc bánh là quy trình sản xuất tỉ mỉ, công phu.
4 kết quả phù hợp
Gia đình gần 60 năm giữ hương vị bánh Trung thu truyền thống
Bánh Trung thu Sinh Hùng được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ hương vị truyền thống. Đằng sau mỗi chiếc bánh là quy trình sản xuất tỉ mỉ, công phu.
Cảnh tượng trái ngược ở các cửa hàng bánh Trung thu truyền thống
Trong khi nhiều cửa hàng bánh Trung thu truyền thống ế ẩm vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì cảnh đông đúc vẫn diễn ra trước cửa hàng Bảo Phương hay làng nghề làm bánh Xuân Đỉnh.
Đại sứ Mỹ múa lân, làm bánh Trung thu với trẻ em khuyết tật
Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink tham gia mừng Tết Trung thu tại Trường Nuôi dưỡng và Giáo dục trẻ em khuyết tật Sóc Sơn (Hà Nội), chiều 18/9.
Bánh trung thu mốc do chưa kịp mua tem
Mua một chiếc bánh trung thu tại Xuân Đỉnh, khách hàng tá hỏa vì bánh không có tem nhãn, bị mốc và được giải thích là mới làm, chưa kịp mua tem, ông chủ cơ sở vừa mất.