Co.opmart và Co.opXtra tung deal 'khủng' dịp Black Friday
Từ 21/11 đến 30/11, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình khuyến mại kéo dài trong 10 ngày liên tiếp đón siêu khuyến mại Black Friday.
275 kết quả phù hợp
Co.opmart và Co.opXtra tung deal 'khủng' dịp Black Friday
Từ 21/11 đến 30/11, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình khuyến mại kéo dài trong 10 ngày liên tiếp đón siêu khuyến mại Black Friday.
Khách chờ hàng giờ tại tiệm bánh mì Việt 'nổi như cồn' ở Singapore
Cửa hàng bánh mì của người phụ nữ gốc Việt tại Singapore "nổi như cồn" nhờ video trên TikTok, thu hút hàng trăm thực khách xếp hàng chờ mua bánh.
Baifern Pimchanok check-in nhà hàng Việt
Diễn viên Baifern Pimchanok đăng hình ảnh chụp tại Ăn Cơm Ăn Cá. Đây là một nhà hàng Việt có tiếng ở Thái Lan, gồm 6 cơ sở trải dài tại Bangkok và Nonthaburi.
Hương vị mới từ những chiếc bánh Trung thu Momiji độc đáo
Bánh Trung thu ngày nay được cải tiến tinh tế và hoàn hảo, mang nhiều hương vị độc đáo, mới lạ hơn.
Đồ ăn Làng Olympic qua lời kể 'huyền thoại' thể dục dụng cụ Mỹ
Simone Biles cho biết món bánh ngọt ngon nhất Làng Olympic. Trong khi đó, các đồng đội của "nữ hoàng" thể dục dụng cụ Mỹ lại cho rằng họ chỉ ăn để lấp đầy bụng, chứ không món nào ngon.
Loại quả giúp 'ăn chất béo để đốt cháy chất béo'
Bạn có biết cách 'ăn chất béo để đốt cháy chất béo' và một trong số những thực phẩm nên lựa chọn cho cách ăn giảm cân này chính là quả bơ?
Ngắm Nha Trang, Quy Nhơn trên tàu hỏa xa xỉ 10 triệu đồng/vé
Tàu hạng sang từ Nha Trang/Đà Nẵng đi Quy Nhơn chỉ bao gồm 12 chỗ. Với giá vé 420 USD/người, du khách được trải nghiệm khung cảnh tuyệt đẹp và ẩm thực cao cấp trên khoang tàu.
Loại thực phẩm đầy nguy cơ bệnh tật người Việt đang ăn nhiều
Với nhiều ưu điểm, thức ăn nhanh đang dần trở thành lựa chọn tối ưu của không ít người trẻ Việt. Tuy nhiên, thói quen này lại làm tiêu hao sức khỏe của rất nhiều người.
Lịch trình A-Z cho 5 ngày nghỉ lễ không rời TP.HCM
Kỳ nghỉ 30/4-1/5 sắp tới là cơ hội để bạn tạm gác lại công việc, tìm niềm vui tại loạt điểm giải trí và thưởng thức ẩm thực thú vị giữa lòng thành phố.
Đầu bếp Mỹ gốc Việt kể tên 5 tiệm bánh mì ngon 'nhức nách' ở TP.HCM
Đầu bếp và tác giả người Mỹ gốc Việt Andrea Nguyễn lùng sục khắp các con phố TP.HCM để tìm kiếm những chiếc bánh mì ngon nhất. 5 quán bánh mì sau được bà gợi ý cho thực khách.
Milo nấm, khoai tây sốt và loạt món mới làm 'chao đảo' giới trẻ TP.HCM
Khoai tây sốt, bánh tacos, milo nấm, phô mai sữa nướng... là những món mới xuất hiện, thu hút đông đảo giới trẻ ở TP.HCM.
Xếp hàng gần nửa tiếng mua phô mai sữa nướng 'hot trend' tại TP.HCM
Nhiều bạn trẻ không ngại đi xa và đứng chờ 20-25 phút, miễn sao được check-in với que phô mai sữa nướng giá 30.000 đồng đang "gây sốt".
Khu ẩm thực Tây, Hàn, Nhật, Trung kín khách ngoại ở TP.HCM
Ngoài thưởng thức ẩm thực địa phương, du khách quốc tế đến TP.HCM còn dễ dàng tìm kiếm món ăn phong cách châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc... ngay trong lòng thành phố.
'Up mood' đầu tuần với loạt comfort food hấp dẫn
Comfort food là những món ăn mang lại cảm giác thoải mái và có khả năng xoa dịu tinh thần. Dưới đây là loạt hương vị comfort food ấn tượng trên khắp thế giới.
Phản ứng của cô gái Nhật lần đầu ăn trứng vịt lộn ở TP.HCM
Dù được người bạn đồng hương nhiệt tình hướng dẫn và động viên song nữ du khách Nhật Bản vẫn tỏ ra thận trọng và có chút hoang mang khi thưởng thức món trứng vịt lộn ở Việt Nam.
Có trong tay đùi heo muối Tây Ban Nha, ăn sao cho hợp?
Đùi heo muối Tây Ban Nha "gây sốt" những ngày qua có thể chế biến được nhiều món ngon, giàu dinh dưỡng.
Dân Italy choáng váng vì đầu bếp táo bạo cho dứa lên pizza
Một đầu bếp tiếng tăm ở Naples đã sáng tạo chiếc bánh pizza với topping là dứa, khiến mạng xã hội dậy sóng. Đất nước Italy bị "chia đôi" vì chiếc pizza phá cách này.
Món ăn Giáng sinh 'chữa lành' sau một năm đầy thách thức
Đối với người dân ở nhiều nơi, Giáng sinh là ngày lễ lớn nhất trong năm nên sẽ luôn có những bàn tiệc lớn với vô số món ăn đặc biệt.
7 loại sandwich độc đáo ở miền Nam nước Mỹ
Người dân sống ở miền Nam nước Mỹ có nhiều cách kết hợp sandwich với nguyên liệu độc đáo, từ dứa đóng hộp, hành sống đến các loại cá da trơn chiên.
Đầu bếp Mỹ ca ngợi rau củ và việc ăn uống theo mùa
Với sách “6 mùa”, tác giả khuyến khích ăn theo mùa bởi ăn đúng thời vụ giúp chúng ta tận hưởng những hương vị tốt đẹp nhất mà đất trời ban tặng.