Thực phẩm cấm kỵ trong thai kỳ
Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho phụ nữ khi mang thai. Tuy nhiên, một số món ăn bà bầu không nên ăn vì có thể gây tác dụng phụ, thậm chí ngộ độc.
6 kết quả phù hợp
Thực phẩm cấm kỵ trong thai kỳ
Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho phụ nữ khi mang thai. Tuy nhiên, một số món ăn bà bầu không nên ăn vì có thể gây tác dụng phụ, thậm chí ngộ độc.
Khi nào quả đào trở nên độc hại?
Đào đem lại nhiều lợi ích đối với cơ thể. Tuy nhiên, sử dụng loại quả này không đúng thời điểm có thể gây hại cho sức khỏe.
Những lưu ý bà bầu nhất định phải ghi nhớ khi ăn măng tươi
Đối với phụ nữ mang thai, việc ăn măng không đúng cách có thể gây ra những nguy hiểm đối với sức khỏe.
Theo quan niệm dân gian, bà bầu kiêng tuyệt đối ăn đào nhất là trong 3 tháng đầu bởi đào sẽ gây sẩy thai. Vậy, quan niệm này có đúng hay không?
6 loại trái cây bà bầu cần tránh
Đa số trái cây đều có lợi cho bà bầu. Tuy nhiên, một số loại quả dễ gây các triệu chứng ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé, đặc biệt có thể dẫn đến sẩy thai.
Những loại trái cây mùa hè ăn nhiều dễ bị nổi mụn
Mùa hè có rất nhiều trái cây bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, có một số loại trái cây nếu ăn nhiều có thể làm tăng nhiệt cơ thể, giảm kháng thể, gây nổi mụn.