Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Astaxanthin - suối nguồn tươi trẻ của phụ nữ Nhật

Astaxanthin được chứng minh có khả năng chống lão hóa da gấp 550 lần so với vitamin E, gấp 6.000 lần so với vitamin C, đồng thời bảo vệ làn da khỏi nám, sạm, tàn nhang.

Bên cạnh ngọn núi Phú Sĩ quanh năm tuyết phủ và món sushi trứ danh, vẻ đẹp của những bóng hồng yểu điệu trong trang phục kimono với làn da trắng ngần không tỳ vết chính là biểu tượng của xứ sở Phù Tang.

Phụ nữ Nhật thanh mảnh, trẻ đẹp dài lâu với làn da trắng mịn không tì vết.
Phụ nữ Nhật thanh mảnh, trẻ đẹp dài lâu với làn da trắng mịn không tì vết.

Nước Nhật luôn giữ kỷ lục về số lượng những người sống thọ nhất thế giới. Làng Ogimi (phía Bắc đảo Okinawa, Nhật Bản) còn được mệnh danh là thủ đô người già của thế giới bởi tuổi thọ kỷ lục (11 người thọ trên 100 tuổi, 1/3 dân cư còn lại đang ở độ tuổi trên 65 tuổi) và sức sống kỳ diệu của cư dân nơi đây.

Không chỉ trường thọ, người Nhật còn trẻ mãi không già, vóc dáng cân đối thanh mảnh và đặc biệt là làn da tươi trẻ căng tràn sức sống. Naomi Moriyama, tác giả cuốn sách nổi tiếng “Japanese Women Don’t Get Old Or Fat” (Phụ nữ Nhật lâu già và không béo), lý giải những bí mật trẻ lâu của người Nhật như sau:

- Tránh nắng: chuẩn mực vẻ đẹp Nhật Bản là làn da trắng ngần không tì vết. Vì ánh nắng mặt trời chứa nhiều tia UV gây nên quá trình lão hóa và tạo nên các vết nám, sạm, tàn nhang trên da. Do đó, phụ nữ Nhật luôn chống nắng từ bên ngoài bằng những chiếc ô khi ra đường.

- Ăn vì chất lượng, không vì số lượng: từ bé, người Nhật đã được tập thói quen ăn chậm, nhai kỹ để cảm nhận hương vị của món ăn. Họ cũng tuân thủ quy tắc mùa nào, thức nấy để luôn chế biến những mâm cơm gia đình tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng nhất. Người Nhật chuộng ăn cá, rau củ quả hơn thịt đỏ; thức ăn sẽ được ăn tươi/sống hoặc chế biến chín tới bằng phương pháp luộc/hấp để giữ nguyên vị tươi ngon, hạn chế dầu mỡ đưa vào cơ thể.

Lượng thức ăn trên dĩa của người Nhật chỉ bằng 1/3 so với người Mỹ và chỉ ăn lượng vừa đủ dù cho món ăn có ngon đến thế nào đi chăng nữa.

Người Nhật ăn ít nhưng chất lượng.
Người Nhật ăn ít nhưng chất lượng.

- Đậu nành: có hơn 80 chế phẩm từ đậu nành được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản, chẳng hạn như sữa đậu nành, đậu phụ, nước tương, tương miso (để nấu canh), natto (đậu nành lên men nguyên hạt), đậu nành luộc. Nhờ giàu nội tiết tố thực vật Isoflavon nên đậu nành giúp phụ nữ Nhật cân bằng nội tiết tố, giảm vết nám sạm da, giúp làn da mịn màng, hạn chế nếp nhăn.

- Astaxanthin: đặc biệt đối với phụ nữ Nhật, những loại thực phẩm giàu Astaxanthin như cá hồi, rong biển, tôm biển… là phần không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp xua tan vết nám, sạm, tàn nhang, duy trì vẻ đẹp thanh xuân.

Astaxanthin là chất chống ô-xy hóa từ thiên nhiên có trong tảo lục, cá hồi.
Astaxanthin là chất chống oxy hóa từ thiên nhiên có trong tảo lục, cá hồi.

Vi tảo lục có chứa hàm lượng protein cao, chứa các acid amin thiết yếu và là nguồn dồi dào chất chống oxy hóa Astaxanthin bậc nhất từ thiên nhiên. Astaxanthin được chứng minh có khả năng chống lão hóa da gấp 550 lần so với vitamin E, gấp 6.000 lần so với vitamin C, đồng thời bảo vệ làn da khỏi nám, sạm, tàn nhang; tăng độ ẩm, độ đàn hồi và giúp giảm nếp nhăn cho da.

Vi tảo lục đạt chất lượng tốt nhất khi chuyển sang trạng thái chín đỏ.
Vi tảo lục đạt chất lượng tốt nhất khi chuyển sang trạng thái chín đỏ.

Thực phẩm chức năng Sắc Ngọc Khang mới nay bổ sung thành phần Astaxanthin chiết xuất từ vi tảo lục Nhật Bản cùng L-cystin và nhiều thảo dược như tinh chất mầm đậu tương, quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu… giúp đào thải tận gốc sắc tố nám, sạm, tàn nhang từ sâu bên trong, mang lại cho bạn làn da sáng mịn, trẻ trung, căng tràn sức sống.

Sắc Ngọc Khang mới cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Chỉ cần nhắn tin kiểm tra hàng chính hãng và sử dụng theo đúng hướng dẫn của chuyên gia.

Liên hệ hotline 1900 6033 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn có thể quan tâm