Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh được cho là gần nhất với thiết kế cuối cùng của iPhone 8

Những bức ảnh này được trang BGR dựng từ những tin đồn gần đây về iPhone 8.

Còn nhiều tháng trước khi iPhone 8 (hoặc iPhone X, iPhone Edition) trở thành hiện thực. Nó chính là chiếc smartphone được mong đợi nhất trong năm nay với lượng tin đồn không đếm xuể trong thời gian qua.

Khi ra mắt vào mùa thu năm nay, nó sẽ là chiếc iPhone đầu tiên sở hữu thiết kế cách tân toàn diện kể từ năm 2014.

Ban thiet ke iPhone 8 anh 1

Dựa vào các nguồn tin sáng giá nhất cùng hàng loạt ảnh dựng mô phỏng kiểu dáng iPhone 8, BGR vừa đưa ra hình ảnh được xem là gần với thực tế nhất của iPhone 8.

Những tin đồn trước đó khẳng định iPhone 8 sẽ có màn hình cong. Tuy nhiên, BGR và AlHasan Husi - người đưa ra bản dựng này - không tin nó sẽ chạy theo thiết kế của dòng Galaxy Edge.

Do đó, họ đưa ra bản thiết kế một chiếc iPhone với màn hình cong nhẹ, đủ tràn cạnh nhưng không có không gian để đưa tính năng riêng lên phần màn hình cong như điện thoại Samsung.

Trong khi đó, Touch ID của máy vẫn đặt ở cạnh dưới nhưng nút Home mang tính biểu tượng không còn. Ở đó, Apple có thể bố trí một “vùng cảm ứng” để điều khiển máy với trọng tâm là nút Home cảm ứng.

Ban thiet ke iPhone 8 anh 2

Trong bản thiết kế này, AlHasan Husni cũng đưa vào chế độ “dark mode” trên iOS 11 được nhiều tín đồ iPhone chờ đợi. Camera trước của máy được cho sở hữu cảm biến 3D, hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt để mở khóa. Tuy nhiên, người ta cho rằng trên iPhone 8, tính năng này có thể chỉ ở dạng beta, chưa hoàn toàn thay thế Touch ID.

Kích thước màn hình của iPhone 8 sẽ ở mức 5,8 inch trong khi phần hoạt động thực tế được cho ở mức 5,1 đến 5,15 inch.

Macorakara cho hay Apple sẽ ra mắt iPhone 8 cùng 2 model nâng cấp của iPhone 7 và 7 Plus vào tháng 9. Tuy nhiên, máy chưa thể sẵn sàng lên kệ cho đến tháng 11.

Báo Nhật: iPhone 8 bản 5,8 inch dùng màn hình OLED

Hãng thông tấn Nikkei (Nhật Bản) xác nhận việc Apple sẽ sử dụng màn hình OLED cho thế hệ iPhone ra mắt 2017.

Video ý tưởng iPhone 8 không viền, màn hình cong, nút home dưới kính Bản thiết kế iPhone 8 không viền, màn hình cong, nút home dưới kính khả thi nhất từ một người dùng Reddit mà Apple có thể tham khảo cho thế hệ iPhone 2017.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm