Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh cưới của người đẹp phim '30 chưa phải là hết'

Ngải Giai Ni và Vương Ngạn Lâm hẹn hò từ thời còn ngồi trên giảng đường đại học. Mới đây, họ quay về trường cũ để thực hiện bộ ảnh cưới.

Anh cuoi cua Vuong Ngan Lam va Ngai Giai Ni anh 1

Ngày 22/6, Sina đưa tin cặp đôi Ngải Giai Ni và Vương Ngạn Lâm tung loạt ảnh cưới. Bộ ảnh được chụp tại Học viện Hý kịch Thượng Hải - nơi bắt đầu tình yêu của bộ đôi diễn viên.

Anh cuoi cua Vuong Ngan Lam va Ngai Giai Ni anh 2

Theo tiết lộ của Ngải Giai Ni, Vương Ngạn Lâm cầu hôn cô từ năm thứ 3 đại học. Khi đó vì tuổi đời còn trẻ và không muốn bỏ dở đam mê diễn xuất, nữ diễn viên đã từ chối. "Duyên số trời định dù thế nào cũng sẽ về bên nhau. Sau 9 năm, tôi và anh Ngạn Lâm đã viết tiếp câu chuyện còn dang dở năm đó", Ngải Giai Ni chia sẻ trên Sina.

Anh cuoi cua Vuong Ngan Lam va Ngai Giai Ni anh 3

Bộ ảnh cưới được chụp với nhiều phong cách khác nhau, thể hiện sự hạnh phúc của hai nghệ sĩ khi tìm thấy một nửa của mình.

Anh cuoi cua Vuong Ngan Lam va Ngai Giai Ni anh 4

Cặp sao bên biểu tượng của Học viện Hý kịch Thượng Hải. Ngày 2/3, Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni công khai quan hệ tình cảm. Sau đó 2 tháng, họ đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp.

Anh cuoi cua Vuong Ngan Lam va Ngai Giai Ni anh 7

Vương Ngạn Lâm sinh năm 1989. Nam diễn viên từng đóng vai phụ trong các phim Sở Kiều truyện, Ương Lịch Xuyên, Tần thời minh nguyệt, Thiên kim nữ tặc, Pháp sư Vô Tâm... Mới đây, anh có tác phẩm Khẩn cấp cứu viện, diễn cùng Bành Vu Yến.

Anh cuoi cua Vuong Ngan Lam va Ngai Giai Ni anh 8

Ngải Giai Ni kém bạn trai một tuổi, chưa được biết đến nhiều. Cô diễn vai phụ trong các tác phẩm 30 chưa phải là hết, Chung cư tình yêu 4, Nộ hỏa anh hùng, Nam nhân bất túy.

Ngải Giai Ni kết hôn với bạn trai từ thời đại học

Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni là bạn thời đại học. Cặp sao vừa xác nhận đã trở thành vợ chồng hợp pháp.

Di Hy

Ảnh: Sina, Weibo

Bạn có thể quan tâm