Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ancan - giải pháp tổng hợp thảo dược cho bệnh nhân u bướu

Thực phẩm chức năng Ancan bào chế từ các loại thảo dược quý như: nghệ vàng, xạ đen, linh chi, thông đỏ… có khả năng ức chế và ngăn chặn quá trình hình thành, phát triển khối u.

U bướu là một trong những vấn đề sức khỏe đang được quan tâm hàng đầu trên thế giới. Ở giai đoạn muộn khi khối u đã phát triển thành ung thư, các phương pháp chữa trị chỉ có thể hạn chế sự ảnh hưởng của tế bào ung thư, cũng như kéo dài sự sống cho bệnh nhân trong một thời gian nhất định. Bởi vậy, việc phòng và phát hiện để có những giải pháp hỗ trợ điều trị ngay từ thời điểm mới xuất hiện khối u bướu là rất quan trọng.

Các thảo dược tốt cho bệnh nhân u bướu

Việc kết hợp liệu trình điều trị tây y với các thảo dược quý như: nghệ vàng, linh chi, xạ đen, rau má, trà xanh, thông đỏ... đã và đang được các chuyên gia khuyên dùng trong phòng và hỗ trợ quá trình điều trị tiêu u bướu ở giai đoạn lành tính, nhằm hạn chế việc phát triển các khối u sang giai đoạn ung thư.

thuc pham chuc nang Ancan anh 1
Khu trồng dược liệu của Ancan.

Curcumin - tinh chất có trong củ nghệ vàng có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u bướu. Với liều cao, curcumin dùng trong hỗ trợ điều trị u bướu vùng da, đại tràng, dạ dày, vú… nhờ khả năng tiêu diệt các gốc tự do và giảm viêm, đồng thời chống độc tính của hóa trị, xạ trị.

Trong một báo cáo của mình, Joshua D. Lambert, tiến sĩ, phó giáo sư khoa học thực phẩm tại Đại học bang Pennsylvania (University Park, Mỹ) cho biết, trà xanh và catechin trong trà xanh đã được chứng minh có tác dụng ức chế hình thành khối u. Các thành phần polyphenolic trong trà, cùng với chất caffeine đã được chứng minh là hợp chất phòng ngừa ung thư tiềm năng.

Cùng với đó, hoạt chất pine bark extract có trong thông đỏ cũng được xem là “bạn đồng hành” của bệnh nhân u bướu khi có khả năng chống oxy hóa mạnh và ức chế sự hoạt hóa của NFkB - yếu tố phiên mã thường bị hoạt hóa quá mức trong tế bào của các khối u bướu.

Một hợp chất khác là maytenfolone - A trong xạ đen, có tác dụng hạn chế sự phát triển của các khối u, đặc biệt là khối u ác tính. Xạ đen đang được dùng phổ biến trong phòng và hỗ trợ điều trị u bướu, hạn chế phát triển khối u, tiêu viêm giải độc, điều hòa hoạt huyết, ăn ngủ tốt, tăng sức đề kháng cho bệnh nhân.

Nhiều công trình nghiên cứu khác nhau cũng cho thấy kết quả tốt về tác dụng mà các tinh chất có trong cao rau má, cao linh chi mang lại trong quá trình điều trị của bệnh nhân u bướu.

thuc pham chuc nang Ancan anh 2
Ancan kết hợp hài hòa các thảo dược tốt cho bệnh nhân u bướu.

Sự kết hợp hài hòa các thảo dược

Trong những nỗ lực giúp bệnh nhân u bướu dễ dàng sử dụng hiệu quả, tối ưu hóa tác dụng của các loại thảo dược tốt cho quá trình điều trị, nhóm nhà khoa học công tác tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Học viện Quân y, Viện Y học cổ truyền Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội... đã kế thừa, phát huy từ nguyên lý y học cổ truyền và cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan vào năm 2012.

Ancan được bào chế từ các loại thảo dược quý, tốt cho quá trình điều trị của bệnh nhân u bướu như: nghệ vàng, xạ đen, linh chi, thông đỏ, rau má, trà xanh…

Với sự kết hợp hài hòa các loại thảo dược quý và bào chế dưới dạng viên nang, người bệnh sẽ dễ dàng sử dụng và đảm bảo các tác dụng: thanh lọc độc tố, điều chỉnh nội tiết và giúp phòng ngừa nguy cơ phát sinh u bướu, hỗ trợ khử các gốc tự do và giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa.

Ancan được bào chế từ thảo dược nên lành tính và không có tác dụng phụ, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe người bệnh và hỗ trợ tốt việc điều trị tiêu các khối u bướu. Sử dụng Ancan thường xuyên sẽ giúp phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh tật, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến u bướu.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm