Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

AIM Job kiến tạo hệ sinh thái toàn diện

AIM Job là nền tảng tuyển dụng chuyên nghiệp trong ngành marketing, communication (tiếp thị và truyền thông) thuộc hệ sinh thái AIM.

AIM Job hứa hẹn là giải pháp toàn diện, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ xoay quanh những vấn đề tuyển dụng của doanh nghiệp.

Giải quyết vấn đề tuyển dụng trong ngành marketing và communication

Trong năm 2022, có khoảng 991.500 người thiếu việc trong độ tuổi lao động, chiếm 2,21% dân số. Đây là những con số đáng báo động và thể hiện rõ sự bất cập trong mối quan hệ đối tác giữa doanh nghiệp - nhân lực. AIM Job ra đời nhằm giải quyết các vấn đề tuyển dụng trong ngành marketing và communication, mang đến nền tảng và giải pháp nhân lực tốt nhất cho doanh nghiệp.

AIM Job anh 1

AIM Job ra đời nhằm hỗ trợ giải quyết vấn đề tuyển dụng trong ngành marketing và communication.

Đặc biệt, khi chính thức trở thành đối tác chiến lược với đơn vị đào tạo hàng đầu về marketing như AIM Academy và Cannes Lions, AIM Job ngày càng khẳng định mình, đồng thời áp dụng những lợi thế sẵn có trong hệ sinh thái AIM để đưa ra chiến lược tuyển dụng phù hợp với từng doanh nghiệp. Có thể nói rằng, việc trở thành đối tác của AIM Academy và Cannes Lions là sự lựa chọn tất yếu giúp các bên cùng phát triển và thành công.

Anh Lê Bá Lộc - founder và CEO của AIM Job - chia sẻ: “Với sự am hiểu thị trường chuyên môn, có kinh nghiệm 15 năm trong ngành nhân sự tại Việt Nam, tôi xây dựng AIM Job và tự tin mang đến sự hỗ trợ đắc lực cho bộ phận nhân sự, giải quyết các bài toán xoay quanh việc thu hút nguồn nhân lực phù hợp cho từng doanh nghiệp. Với thế mạnh hệ sinh thái AIM sở hữu data lớn gồm 1 triệu dữ liệu ứng viên trong hệ sinh thái, 200.000 ứng viên chuyên môn về marketing và hơn 3.000 ứng viên cấp quản lý phần lớn trong ngành marketing agency, vì vậy thông tin tuyển dụng trên AIM Job giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho bộ phận nhân sự để tìm ra ứng viên có chất lượng phù hợp”.

AIM Job anh 2

Anh Lê Bá Lộc - founder và CEO của AIM Job - khẳng định nền tảng này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bộ phận nhân sự của các doanh nghiệp.

AIM Job là nền tảng và giải pháp tuyển dụng chuyên nghiệp trong ngành marketing và communication. Sứ mệnh và mục tiêu mà AIM Job đặt ra là kết nối đúng người đúng việc, đồng hành vì một tương lai doanh nghiệp có nhân sự chuyên môn cao, cá nhân thăng hoa trong sự nghiệp. Nền tảng này hỗ trợ giải quyết đồng thời các bài toán xoay quanh vấn đề thu hút nguồn nhân lực, từ việc đăng tin tuyển dụng, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm ứng viên, sàng lọc cho đến đánh giá ứng viên và đo lường hiệu quả.

Hệ sinh thái nâng cao chuẩn mực ngành marketing và communication

Kể từ khi thành lập vào năm 2011, AIM đã phát triển trở thành một hệ sinh thái đào tạo - cạnh tranh - tuyển dụng với mục tiêu phát triển nguồn lực tương lai đồng thời nâng tầm ngành marketing và communication tại Việt Nam để tiếp cận các tiêu chuẩn quốc tế do Cannes Lions và Spikes Asia đặt ra.

AIM Job anh 3

AIM Job sở hữu lượng dữ liệu lớn về các ứng viên tuyển dụng.

Sự hợp tác giữa AIM Academy - trung tâm đào tạo hàng đầu về marketing và communication, Cannes Lions - đơn vị độc quyền tổ chức cuộc thi Vietnam Young Lions và đề cử thí sinh dự thi quốc tế ở Pháp, Singapore... thuộc hệ thống cuộc thi của Cannes Lions - và AIM Job - nền tảng tuyển dụng chuyên nghiệp trong ngành marketing và communication - mở ra hướng đi mới trong chiến lược phát triển của các thành viên trong hệ sinh thái AIM. Theo đó, AIM Academy và Cannes Lions sẽ trở thành đối tác quan trọng trong mọi bước phát triển của AIM Job, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển nhân lực ngành marketing và communication.

AIM Job anh 4

Hệ sinh thái AIM bao gồm AIM Academy, Cannes Lions và AIM Job.

Chị Phạm Thị Diệu Anh, co-founder AIM Job, CEO của AIM Academy, chia sẻ: “AIM Academy là trung tâm đào tạo thực chiến hàng đầu về các môn học marketing và communication. Trở thành đối tác chiến lược với AIM Job là quyết định hướng tới sự phát triển bền vững với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái AIM, qua đó nâng tầm chuẩn mực của ngành marketing và communication tại Việt Nam”.

AIM Job anh 5

Hệ sinh thái AIM hướng tới mục tiêu nâng tầm chuẩn mực ngày marketing và communication.

Đối với AIM Academy và Cannes Lions, AIM Job sẽ mang đến những công việc tốt cho các học viên theo học tại AIM Academy. Với các thí sinh, sinh viên xuất sắc đã tham dự cuộc thi Vietnam Young Lions, họ sẽ có cơ hội nghề nghiệp được đặt trước ngay từ trong ghế nhà trường.

Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty AIM Academy, Cannes Lions và AIM Job là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa các đơn vị, phù hợp với xu thế phát triển và trên hết là đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội hiện nay.

Độc giả liên hệ với AIM Job để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tuyển dụng ngành marketing và communication.

AIM Job - nền tảng và giải pháp tuyển dụng chất lượng ngành marketing và communication.

Website: aimjob.vn

Fanpage: www.facebook.com/aimjob.vn

Gia vang nhan tang lai hinh anh

Giá vàng nhẫn tăng lại

0

Giá vàng thế giới tăng nhẹ đã tác động tới thị trường trong nước, kéo giá vàng nhẫn tăng 100.000 đồng/lượng trong phiên sáng nay (24/7). Cùng lúc đó, vàng miếng SJC lại giữ xu hướng đi ngang.

Thanh Trà

Bạn có thể quan tâm